Đường sinh mệnh bị cong

Đường sinh mệnh bị cong là một trong những điềm báo quan trọng của gia chủ. Sau đây, TAONON.VN sẽ trình bài rõ hơn cho các bạn hiểu về đường sinh mệnh.

Đường Sinh Mệnh tượng trưng cho tuổi thọ

  • Đường sinh mệnh sâu và rõ ràng,bao quanh toàn bộ ngón tay là tướng tốt. Nếu trên đường sinh mệnh xuất hiện đường vân ngắn,lại đứt đoạn ở giữa hoặc kéo dài hướng vào vị trí các gò khác đều là tướng không tốt.
  • Tuy nhiên, khi bàn về độ dài đường sinh mệnh, rất nhiều người không am hiểu về thuật xem tướng tay lại cho rằng ” Đường sinh mệnh dài thì sống thọ, đường sinh mệnh ngắn thì chết sớm “. Do đó, thấy đường sinh mệnh của mình rất dài thì phấn khởi hồ hởi, thấy đường sinh mệnh ngắn thì lo lắng không yên. Song thực tế đường sinh mệnh không liên quan gì đến tuổi thọ, không nên dựa vào đó để đoán bừa bãi tự chuốc buồn phiền cho bản thân.

    Đường Sinh Mệnh tiêu chuẩn

    Đường Sinh Mệnh bị Cong 

  • Đường sinh mệnh hơi cong thì diện tích gò kim tinh khá hẹp. Đa phần người có tính điềm đạp, nho nhã có tướng tay này, cho thấy cơ thể không được mạnh khỏe. Nếu cơ bắp gò kim tinh xương xẩu, là nam giới thì dễ mắt bệnh liệt dương, là nữ giới thì dễ mắt bệnh vô sinh.

Lời khuyên khai vận cho người có đường sinh mệnh cong ít

  • Đa số người có tướng tay này gặp vấn đề về bài tiết hormone, thường có khả năng tình dục kém hoặc lãnh cảm. Nên luyện tập thể thao nhiều, nỗ lực khơi gợi hứng thú tình dục cho bản thân.

Đường Sinh Mệnh rất cong

  • Đường Sinh Mệnh rất cong đại diện cho sức lực dồi dào. Người có tướng tay này có sức sống mãnh liệt, thể lực dồi dào, năng động, hoạt bát.

Lời khuyên khai vận cho người có đường sinh mệnh rất cong

  • Người có tướng tay này thích hợp làm diễn viên hoặc thương nhân. Nếu nữ giới có tướng tay này thường không thỏa mãn với vai trò là người nội trợ trong gia đình. Cần phải tận dụng sức sống dồi dào của mình để khiến cuộc đời thêm màu sắc.

Xem Thêm:

Đường sinh mệnh đứt đoạn ở giửa, xuất hiện nốt ruồi trên đường sinh mệnh

Người có đường sinh mệnh hình dây xích.

Xuất hiện vân hình đảo trên đường sinh mệnh.

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây