Đường Trở Ngại cắt ngang Đường Vận Mệnh báo hiệu gì?

Đường trở ngại cắt ngang đường vận mệnh, căn cứ vào trạng thái đường vận mệnh, sẽ cho thấy mức độ bị tổn thương hoặc phản ánh mức độ căng thẳng thần kinh của con người

Đường trở ngại cắt ngang, đường vận mệnh kết thúc

Cho thấy gặp phải sự bất đồng quan điểm rất lớn trong sự nghiệp hoặc gia đình. Thời điểm nào xả ra sự mâu thuẫn này sẽ được suy đoán dựa vào lưu niên của đường vận mệnh. Tình trạng một những đường vân xuất phát từ một vị trí khác kéo dài, cắt ngang đường vận mệnh, sinh ra đường vận mệnh khác rất hay gặp. Nó cho thấy tại phương diện mà vị trí đó đại diện sẽ gặp trở ngại và chuyện ngoài ý muốn, là thời điểm lối sống sẽ có sự thay đổi rất lớn. Sự nghiệp và gia đình đều trải qua một cuộc cách mạng lớn.

Thế nào là Đường Vận Mệnh !!!

Đường trở ngại cắt ngang nhưng đường vận mệnh vẫn tiếp tục kéo dài

Cho thấy đang ở giai đoạn buồn bực, đau khổ, đang phải chịu áp lực rất lớn về tinh thần, tuy nhiên môi trường sống và làm việc sẽ không thay đổi. Thường nổ lực hết mình, song vẫn không thể với tới cuộc sống lý tưởng.

Điểm khởi đầu xuất phát từ đường sinh mệnh kéo dài lên phía trên !!!

Đường trở ngại cắt ngang, đường vận mệnh dừng lại, sinh ra một đường mới

Cho thấy công việc và cuộc sống riêng tư đều có sự thay đổi, có cơ hội thăng quan tiến chức hoặc chuyển nhà mới. Nếu đường vận mệnh mới kéo dài và có thế cho thấy có thể phát triển trong một môi trường tốt đẹp. Sẽ đối diện với những trải nghiệm hoàn toàn mới trong cuộc đời.

Đường vân tay của người trầm cảm !!!

Đường vận mệnh tạo thành hình vuông với đường trở ngại

Cho thấy có thể khắt phục mọi đau khổ, muộn phiền và những bất hòa, xích mích, nắm lấy thời cơ tốt đẹp để tiến bước. Có thể vượt qua đắng cay, vững vàng kiên định. Có thể chiến thắng  khó khăn tiến lên phía trước.

    Người có đường sinh mệnh xuất hiện nốt ruồi,

Đường vận mệnh bị rất nhiều đường trở ngại cắt ngang

người rất hay so đo tính toán hoặc dễ tự ti. Những người tính tình cởi mở, phóng khoáng thường không có đường trở ngại. Nhân sinh quan tích cực thì đường trở ngại sẽ nhạt đi. Tính cách không lạc quan vui vẻ, đời người cũng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Đường tình cảm chuẩn là như thế nào ?