Đường Vận Mệnh có đường hỗ trợ chạy song song

Đường Vận Mệnh có đường hỗ trợ chạy song song cho thấy được quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Có Đường Hỗ Trợ

Có đường hỗ trợ chạy song song và chạm sát đường vận mệnh. Đường này tượng trưng cho được quý nhân phù hộ. Ở phía ngón tay trỏ chủ yếu đại diện cho người nhà, ở phía ngón tay cái đại diện cho phe khác giới. Xuất hiện đường trợ giúp ở giai đoạn giửa cuộc đời cho thấy thời kì này ý chí kiên định, được người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ. Sẽ có được sự trợ giúp bất ngờ để giúp đỡ bản thân thực hiện nguyện vọng.

Thế nào là Đường Vận Mệnh !!!

Đường Vận Mệnh tiêu chuẩn là như thế nào !!!

VẬN THẾ THỜI KỲ CUỐI CỦA ĐỜI NGƯỜI

Từ điểm giao nhau giữa đường vận mệnh và đường tình cảm tới điểm kết thúc phía dưới ngón giửa là đoạn đường vận mệnh đại diện cho thời kì cuối của đời người( từ hơn 50 tuổi tới hết đời ). Do tướng tay có nhiều thay đổi, nên những người chưa tới độ tuổi chỉ nên thảm khảo ít nhiều.

Kéo dài và rất rõ nét

Dù tới tuổi 70,80, song loại người này vẫn tiếp tục làm việc, bận rộn với các hoạt động xã hội, thuộc về tuýp người bận bịu tới già. Họ đóng vai trò chủ đạo trong xã hội, càng về già thì càng đóng góp nhiều sức lực cho xã hội. Hàng ngày, họ đều nghĩ ra những việc cần làm, dường như thời điểm nghỉ ngơi dưỡng lão còn ở cách họ rất xa. Là mẫu người bận rộn với công việc tới già, cả đời tất bật không lúc nào nghĩ ngơi.

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận