Đường Vận Mệnh gặp nhiều trắc trở

Đường Vận Mệnh gặp nhiều trắc trở là đường vận mệnh xuyên qua đường sinh mệnh

Đường Vân Mệnh xuyên qua đường sinh mệnh

Đường Vận Mệnh gặp nhiều trắc trở là đường vận mệnh chạy qua đường sinh mệnh, kéo dài hướng lên phía trên. Người có đường vận mệnh này có hoàn cảnh gia đình không tốt, ít nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài, cần học cách sống tự lập ngay từ nhỏ, làm mọi việc đều nhờ vào năng lực của mình. Trong quan hệ giao tiếp, thường rất quan tâm chăm sóc người nhà.

Đường Vận Mệnh có thể ” CÔNG THÀNH DANH TOẠI ” LÀ !

Đường Vận Mệnh kết thúc ở đường tình cảm

Đường vận mệnh kết thúc ở đường tình cảm là chỉ đường vận mệnh kéo dài tới đúng đường tình cảm thì dừng lại. Người có đường vận mệnh này găp trở ngại rất lớn trong sự nghiệp, mà đa phần những trở ngai gặp phải đều là do rắc rối trong chuyện tình cảm hoặc yêu đường lăng nhăng gây nên, do vậy cần hết sức kiềm chế ham muốn tình dục của bản thân, cẩn thận khi lựa chọn đối tượng yêu đương. Cần phải biết khéo léo thích ứng với thời thế, lợi dụng mối quan hệ với người khác giới để mở ra vận thế sự nghiệp lớn lao của mình. Có thể hủy tiền đồ của bản thân chỉ vì ham muốn tình dục.

Thế nào là Đường Vận Mệnh !!!

Đường Vận Mệnh tiêu chuẩn là như thế nào !!!

Đường Vận Mệnh kéo dài từ đường tình cảm

Đường vận mệnh kéo dài từ đường tình cảm là chỉ đường tình cảm phân nhánh ở giửa kéo dài hướng lên trên. Người có đường vận mệnh này từ sớm đã phải bôn ba, vất vã ngược xuôi, song cuối cùng cũng không thể làm nên trò trống gì trong sự nghiệp, tới đâu cũng bi từ chối giúp đỡ, dường như họ là những người có tài mà không gặp thời. Tới khi bước vào độ tuổi trung niên, kinh nghiệp sống lúc này mới phong phú, mới có thể được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp lúc này mới có thể bước sang trang mới. Thời kì đầu lập nghiệp vô cùng vất vả, gian nan, song tới thời kì giữa sẽ bắt đầu khởi sắc.

Điểm khởi đầu xuất phát từ đường sinh mệnh kéo dài lên phía trên !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận