Erik ten Hag muốn có James Ward-Prowse cho hàng tiền vệ

James Ward-Prowse là người mà Erik ten Hag muốn có để dẫn dắt hàng tiền vệ mới của Manchester United.

Và điều đó có thể gây ra một cuộc cạnh tranh trị giá 75 triệu bảng trong mùa hè, vì Huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola cũng muốn có đội trưởng Southampton.

James Ward-Prowse là người mà Erik ten Hag muốn có để dẫn dắt hàng tiền vệ mới của Manchester United.

Erik ten Hag tiếp quản Manchester United vào mùa giải tới. Ten Hag phải đối mặt với một công việc tái thiết lớn ở Old Trafford và đã bắt đầu lập một danh sách các công việc phải làm.

Và ông ấy rất muốn có Ward-Prowse, 27 tuổi, với lý do West Ham giữ Declan Rice thêm một mùa giải nữa. The Hammers muốn bán Rice với giá 150 triệu bảng, quá đắt so với Quỷ đỏ hiện nay khi đội bóng gần như chắc chắn sẽ vắng mặt ở Champions League nhiệm kỳ tới.

Tuy nhiên, James Ward-Prowse, người có giá chỉ bằng một nửa Rice, được Ten Hag đánh giá rất cao. Các nguồn tin ở Old Trafford cho rằng anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ trụ. Ward-Prowse kiếm được khoảng 100.000 bảng mỗi tuần với Saints, có nghĩa là tiền lương của anh ấy,ngay cả khi tăng cao ngất ngưởng, cũng không phải là trở ngại đối với Man Utd.

Hợp đồng 5 năm của Ward-Prowse có thời hạn đến tháng 6 năm 2026 và anh ấy không bị ép buộc phải chuyển đi mặc dù sự hấp dẫn của việc gia nhập một trong những đội bóng tên tuổi hàng đầu Premier League sẽ khó cưỡng lại.

Guardiola cũng muốn có một tiền vệ để thay thế Fernandinho sắp ra đi, đây có lẻ sẽ là cuộc tranh giành thú vị giữ hai đội bóng thành Manchester.

Xem thêm:

Neymar và bạn gái hot girl quẫy trong lễ mừng PSG vô địch

NEYMAR người cha với tình thương con vô bờ bến

Roberto Carlo khi về già 2 vợ 5 bồ và con rơi không đếm nổi !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận