Gallagher đập tan giấc mộng của Tottenham

Conor Gallagher đã đeo băng đội trưởng Chelsea trong chiến thắng 2-1 trước AFC Wimbledon ở vòng hai Carabao Cup  sáng nay. Nhận được sự tín nhiệm từ HLV trưởng Mauricio Pochettino, đó có thể là lý do khiến Gallagher tuyên bố dành cam kết cho Chelsea.

Trong bối cảnh được West Ham United và Tottenham Hotspur quan tâm, cầu thủ sinh năm 2000 phát biểu sau trận đấu sáng qua, trích dẫn từ Metro:

“Tôi không muốn dừng lại, tôi muốn tiếp tục tiến bộ, tiếp tục giúp đỡ câu lạc bộ. Làm đội trưởng của Chelsea tối nay là khoảnh khắc tuyệt vời và tôi hy vọng có nhiều hơn thế nữa. Mọi người đều chơi tốt, rõ ràng là rất nhiều tiền vệ hàng đầu đã đến Chelsea nhưng tôi thi đấu với khá nhiều sự tự tin vào lúc này. Tôi cảm thấy khỏe mạnh và dồi dào năng lượng”.

“Thật tốt khi Chelsea sở hữu đội hình xuất sắc ở mùa giải này. Tôi hài lòng với việc mình tiến bộ. Tôi muốn tiếp tục cải thiện và giúp đội giành được nhiều chiến thắng hơn”.

Sự cạnh tranh tại Chelsea đối với Gallagher sẽ càng gay gắt hơn khi Cole Palmer của Manchester City đang trên đường đến Stamford Bridge. Thương vụ sẽ buộc Chelsea chi tối đa 45 triệu euro.

Xem thêm: Hojlund và Eriksen sẽ giúp Manchester United chiêu mộ Hojbjerg

# Xem thêm

Viết một bình luận