Haaland hốt bạc nếu giúp Manchester City ăn 3 mùa này

Siêu tiền đạo Ering Haaland có thể nhận tới 5 triệu bảng anh mùa này, khi giúp Manchester City dành tất cả các danh hiệu.

 

Haaland sẽ nhận được 350.000 bảng nếu Man City đánh bại được Manchester United trong trận chung kết FA Cup sắp tới. Nếu vô địch Premier League, anh sẽ nhận ngay 1 triệu bảng. Vô địch Champion League sẽ tiếp tục nhận được 1 triệu bảng.

Haaland đang sở hữu 35 bàn thắng tại Premier Leage, gần như anh chắc chắn dành danh hiệu vua phá lưới Ngoại Hạng Anh mùa này, danh hiệu vua phá lưới sẽ giúp anh bỏ túi 350.000 bảng.

Chân sút người Na Uy cũng sẽ nhận khoản tiền thưởng nếu giành các danh hiệu cá nhân khác như cầu thủ hay nhất năm của PFA, Cầu thủ giỏi nhất năm của FWA hay lọt vào Đội hình tiêu biểu mùa giải do PFA bầu chọn. Trước đó, Kevin De Bruyne cũng được Man City thưởng sau khi đoạt những danh hiệu cá nhân trên.

Erling sẽ nhận được 1 triệu bảng nếu anh chiến thắng Lionel Messi trong cuộc đua quả bóng vàng năm 2023, Messi vừa có một kỳ World Cup 2022 trong mơ, khi anh cùng tuyển Argentina vô địch trên đất Qatar. Haaland cần một cú ăn 3 mới có thể cạnh tranh sòng phẳng với Lionel Messi. Vô địch Premier League, Champion League, và FA cup.

Tổng số tiền thưởng Haaland có thể kiếm được lên tới gần 5 triệu bảng anh, chưa kể đến các khoản thưởng riêng của giới chủ câu lạc bộ Man City dành cho anh.

Xem thêm: Tiểu sử Ering Haaland ngôi sao mới của Man City

# Xem thêm

Viết một bình luận