Inter Miami thắng trận trong ngày Messi lập cú đúp kiến tạo

Farias của Inter Miami đã ghi một bàn thắng hiểm hóc để mở tỉ số cho Inter Miami trước LAFC. Cầu thủ người Argentina dường như mất đà nhưng một nỗ lực trong khi trượt chân vẫn giúp Farias chạm được vào bóng, bóng đi qua thủ môn, chệch cột dọc và đi vào lưới, giúp Miami có bàn đầu tiên ở phút 14.

Đây là bàn thắng đầu tiên của Farias cho Miami và đó là khoảnh khắc ấn tượng của cầu thủ 21 tuổi. Trong khi đó, Messi liên tục bị thủ thành John McCarthy từ chối bàn thắng trong hiệp 1, đặc biệt là ở tình huống phút 32, khi thủ môn này đổ người sai hướng nhưng vẫn dùng những đầu ngón tay để ngăn đường bóng của M10.

McCarthy đã từ chối Messi không chỉ 1 lần mà là 2 lần từ cự ly gần trong suốt 45 phút đầu tiên. Thủ môn của LAFC đã chơi xuất thần trước sự kinh ngạc của khán giả trên sân.

Dù vậy đầu hiệp 2, Messi đã kiến tạo cho Jordi Alba ghi bàn thắng tiếp theo. Gần cuối trận, anh lại dọn cỗ cho Leonardo Campana nâng tỷ số lên 3-0. Ryan Hollingshead ghi bàn thắng danh dự cho LAFC ở phút 90, ấn định tỷ số 3-1.

Sau cuộc đụng độ với LAFC, Miami sẽ hướng tới trận đấu vào cuối tuần với Sporting KC, dù Messi và một số người khác sẽ không tham gia do hội quân với đội tuyển.

Xem thêm: Al-Ittihad tung 200 triệu euro liệu The Kop có lung lay ?

 Đại gia Messi giào cở nào ?

# Xem thêm

Viết một bình luận