Manchester City sẽ kiếm được 300 triệu bảng nếu hoàn thành cú ăn 3 lịch sử

Manchester City sẽ kiếm được 300 triệu bảng nếu hoàn thành cú ăn 3 lịch sử mùa này. Đoàn quân của chiến lược gia người Tây Ban Nha Pep Guardiola chỉ còn 7 trận đấu nửa để hoàn thành mục tiêu ăn 3: Champion League, Premier League và FA Cup.

Nếu vô địch Premier League mùa này, Đoàn quân của Pep sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 164 triệu bảng, bằng với số tiền năm trước họ nhận được khi vô địch Ngoại hạng anh.

Theo SunSport tiếc lộ, nếu Manchester City đoạt chiếc cup Champion League đầu tiên trong lịch sử đội bóng, đội chủ sân Etihad có thể nhận đến 117,2 triệu bảng anh. Man City của Pep Guardiola vừa có trận hòa 1-1 ngay tại sân nhà của Real Madrid, đó là lợi thế lớn cho trận lược về, khi đội quân thiện chiến của Man Xanh được thi đấu trên sân nhà Etihad.

Ngoài ra, Man City còn một trận chung FA Cup với người hàng xóm Manchester United trên sân vận động Wembley vào ngày 3 tháng 6 sắp tới. Chức vô địch sẽ giúp đội chủ sân Etihad bỏ túi 3,9 triệu bảng.

Man City có 4 trận nửa để hoàn thành mùa giải Premier league năm nay. Vòng đấu tới họ sẽ gặp Everton, chỉ cần 3 trận thắng trong 4 trận còn lại, nửa xanh thành Manchester sẽ bảo vệ được ngôi vương ở giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh Premier League.

Sau đó, Pep có thể yên tâm chuẩn bị cho trận lượt về gặp Real Madrid ngay tại Etihad. Nếu vượt qua được Real Madrid, Man City sẽ thi đấu trận chung kết Champion League tại Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ vào hoàn thành cú ăn 3 mùa này.

Xem thêm: Cuộc sống ngoài sân cỏ của Ering Haaland

# Xem thêm

Viết một bình luận