Mẹo tháo nhẫn bị chật ra khỏi tay an toàn nhanh chóng

Hôm nay, mình sẽ chia sẽ cho các bạn mẹo tháo nhẫn bị chật ra khỏi tay an toàn nhanh chóng. Đa số chúng ta cũng gặp ít nhất một lần trong đời, nhẫn trên ngón tay bị chật gây ra cảm giác khó chịu phiền toái do tăng cân hoặc cơ ngón tay phát triển. Sau đây, là những mẹo tháo nhẫn hiệu quả nhất và tuyệt đối an toàn.

Tháo nhẫn bị chật ra khỏi tay bằng chỉ nha khoa

Dùng chỉ nha khoa quấn quanh ngón tay đeo nhẫn và xỏ qua bên dưới chiếc nhẫn để lấy nhẫn ra. Phần ngón tay được chỉ quấn quanh sẽ nhỏ lại để dễ tháo nhẫn ra. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhanh chóng nắm đầu còn lại của chỉ giật mạnh nhẫn ra là hoàn thành.

 

Video hướng dẫn:

https://www.youtube.com/watch?v=ozvDpGMBUpM

Tháo nhẫn bị chật ra khỏi tay bằng dầu ăn hoặc xà phòng

Cách này khá đơn giản và được nhiều người áp dụng. Đầu tiên bạn chỉ cần ngâm ngón tay đeo nhẫn vào xà phòng cùng nước lạnh. Do xà phòng có tính tạo bọt và bôi trơn sẽ làm giảm ma sát trên tay, để tăng thêm độ bôi trơn bạn có thể thêm dầu ăn lên vùng ngón tay đeo nhẫn, nhẹ nhàng xoay nhẫn ra không hề đau đớn.

Dùng kìm cắt nhẫn

Đây là trường hợp bất khả kháng khi nhẫn quá chật không thể tháo ra bằng các cách trên. Thiết kế chuyên dụng của kìm cắt nhẫn cho phép có thể cắt bề mặt nhẫn một cách cực nhanh đảm bảo an toàn cho ngón tay bạn.

Đến bệnh viện và cơ quan y tế

Đây là trường hợp tệ nhất, ngón tay đeo nhẫn bị sưng to đỏ tím, nhẫn siết chặt vào ngón tay không thể động đậy được. Tốt nhất để đảm bảo an toàn cho ngón tay bạn nên đến bệnh viện hoặc cơ quan y tế nơi có bác sĩ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm cùng với các thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Chúc các bạn thành công khi áp dụng các ” mẹo tháo nhẫn bị chật ra khỏi tay an toàn nhanh chóng “. Đừng quên Share bài viết cho người thân và gia đình để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Xem thêm:

Mẹo vặt tẩy vết ố vàng khô cứng trên nách áo hiệu quả 100%

Mẹo vặt khử mùi tanh hải sản trên tay hiệu quả 100%

Mẹo vặt cách tẩy vết mực bút bi trên áo trắng hiệu quả 100%

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận