Mẹo vặt cách tẩy bếp ga rỉ sét thành bếp ga mới trong 30s

Mẹo vặt cách tẩy bếp ga rỉ sét thành bếp ga mới trong 30s – Hôm nay, Taonon.vn sẽ chia sẽ cho bạn một mẹo vặt biến bếp ga cũ thành mới trong 30s chỉ với Banking Soda + Chanh + Muối. Thao tác đơn giản, nhanh và hiệu quả đảm bảo bếp ga sạch sẽ và thoáng mát 100%, Nào cùng mình trãi nghiệm các bước sau đây nhé.

Bước 1: Dùng bột baking soda tẩy bếp ga rỉ sét

Để xử lí bếp ga rỉ sét sau một thời gian dài sử dụng, Dùng bột baking soda rãi đều lên thành bếp ga bị rỉ sét, đảm bảo phủ lên toàn bộ thành bếp ga.

Bước 2: Rắc muối lên lớp bột baking soda.

Có thể dùng muối bọt hoặc muối cục để rãi lên trên lớp bột baking soda. Rãi đều tay, đảm bảo lớp muối vừa phải và trãi đều trên lớp bột.

Bước 3: Vắt chanh lên lớp bột soda và muối.

Dùng chanh tươi cắt làm đôi rồi tiến hành vắt đều chanh lên lớp bột soda và muối. Do chanh có tính axit nên ta sẽ thấy hiện tượng sủi bọt sao khi vắt chanh lên lớp bột soda và muối. Để khoảng 1 phút rồi tiến hành dùng bàn chải chà sát lên thành bếp ga rỉ sét, rửa lại bằng nước sạch bạn sẽ thấy bếp ga sạch hoàn toàn bóng loáng như mới.

Các bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Với cách tẩy bếp ga rỉ sét này, căn bếp nhà bạn sẽ nhanh chóng trở nên tươi mới tức thì, giúp cho không gian bếp được thoáng mát hơn mà không tốn nhiều thời gian. Chúc các bạn thành công với mẹo vặt đơn giản và hiệu quả này nhé.

Xem thêm:

Mẹo vặt cách tẩy vết mực bút bi trên áo trắng hiệu quả 100%

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận