Mẹo vặt khử mùi tanh hải sản trên tay hiệu quả 100%

Mẹo vặt khử mùi tanh hải sản trên tay hiệu quả 100% – Mùi tanh hải sản là nỗi áp ảnh đối với mọi người sau khi dùng hải sản hoặc chế biến thức ăn từ hải sản. Sau đây, Mình sẽ chia sẽ cho mọi người cách khử mùi tanh vô cùng hiệu quả từ những vật liệu đơn giản có sẵn trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Khử mùi tanh hải sản trên tay bằng Bia

Đây là cách hiệu quả nhất, khử mùi tanh triệt để nên được chia sẽ đầu tiên. Sau khi ăn hải sản hoặc chế biến, mọi người có thể dùng một lon bia bất kì có sẵn để rửa như rửa bằng nước sạch. Dùng bia rửa tay trong 5s đầu tiên rồi xã lại bằng nước sạch đảm bảo hiệu quả 100% mà lại an toàn cho da.

Khử mùi tanh hải sản trên tay bằng baking soda

Baking soda cũng là một nguyên liệu có thể khử mùi tanh hải sản hiệu quả. Dùng một thìa nhỏ baking soda bỏ vào tay, rồi tha đều lên đôi bàn tay của mình. Xoa nhẹ trong 5s rồi tiến hành rửa bằng nước sạch, mùi tanh trên đôi bàn tay sẽ không còn nửa.

Khử mùi tanh hải sản bằng chanh tươi

Cách này khá phổ biến và được nhiều người áp dụng. Chẻ đôi quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt chanh hòa vào một ít nước. Bỏ đôi bàn tay thân yêu của mình vào và tiến hành chà sát từng ngón tay trong khoản 10s rồi xã lại bằng nước sạch. Đảm bảo mùi tanh sẽ dần biến mất.

Khử mùi tanh hải sản bằng kem đánh răng

Chắt các bạn cũng khá bất ngờ vì phát hiện ra thêm công dụng của kem đánh răng là khử mùi tanh của hải sản. Đầu tiên ta tiến hành rửa sơ đôi bàn tay bằng xà phòng, rồi tha đều 1 muỗng cafe kem đánh răng lên tay, để khoản 10s rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách này vô cùng hiệu quả lại có tính kinh tế cao nhất.

Chúc các bạn thành công khi áp dụng các mẹo vặt khử mùi tanh hải sản trên tay mình vừa chia sẽ. Nếu thấy hay và bổ ích đừng quên share cho bạn bè và người thân mình cùng áp dụng để giải quyết mùi tanh sau những buổi tiệc hải sản bên gia đình thân yêu.

Xem thêm:

Mẹo vặt cách tẩy vết mực bút bi trên áo trắng hiệu quả 100%

Mẹo vặt cách tẩy bếp ga rỉ sét thành bếp ga mới trong 30s

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận