Mẹo vặt tẩy vết ố vàng khô cứng trên nách áo hiệu quả 100%

Vết ố vàng trên áo từ lâu là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là các bạn học sinh,sinh viên và dân văn phòng công sở, do hoạt động ở cường độ cao mồ hôi vô tình thấm vào nách áo, lâu ngày tạo nên vết ố vàng khô cứng khó tẩy rửa. Sau đây, mình sẽ chia sẽ cho các bạn các mẹo vặt tẩy vết ố vàng khô cứng trên nách áo hiệu quả đến 100% bằng các nguyên liệu sẵn có trong nhà.

Tẩy vết ố vàng khô cứng trên nách áo bằng chanh tươi

Chanh tươi là nguyên liệu sẵn có dễ tìm và có tính kinh tế nhất để tẩy vết ố vàng. Đầu tiền, chẻ đôi quả chanh, một nửa tha đều lên chỗ ố vàng trên nách áo, một nửa vắt thành nước cốt chanh rồi nhỏ giọt vào vết ố vàng đã tha đều trước đó. Để khoảng 3 phút để chanh thấm đều vào nách áo, rồi tiến hành giặt lại bằng bột giặt một lần nửa. Xã với nước sạch sao khi giặt xong. Vết ố vàng hoàn toàn biến mất dưới tính axit thiên nhiên từ chanh tươi.

Dùng Baking Soda tẩy vết ố vàng khô cứng

Đầu tiên ta ngâm áo trong nước sạch, dùng một muỗng baking soda tha đều lên chỗ ố vàng khô cứng, để khoảng 5 phút cho baking soda thấm đều vào vết ố vàng, rồi tiến hành giặt với bột giặt thông thường, xã lại với nước sạch là hoàn thiện.

Tẩy vết ố vàng bằng kem đánh răng

Giặt sơ bằng bột giặt thông thường chỗ vết ố vàng, tha đều một muỗng cafe kem đánh răng bất kì lên chỗ áo ố vàng, ngâm khoảng 3 phút để kem đánh răng thấm vào áo, rồi tiến hành giặt lại với bột giặt 1 lần nửa, xã bằng nước sạch sau khi giặt là hoàn thành.

Loại bỏ vết ố vàng bằng thuốc kháng sinh ASPIRIN

Thuốc kháng sinh Aspirin tẩy vết ố vàng khô cứng rất hiệu quả vì trong Aspirin có chứa axit salicylic cao, dễ thẩm thấu sâu vào quần áo và loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất. Đầu tiên, nghiền nát 2 viên Aspirin thành bột sao đó tha vào vết ố vàng trên áo đã được ngâm với nước sạch trước đó, để hoảng 2 giờ cho aspirin thấm sâu vào vết ố vàng, tiến hành giặt với bột giặt thông thường, xã lại với nước sạch là hoàn thiện. Đảm bảo vết ố vàng sẽ biến mất hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công khi áp dụng 4 mẹo vặt tẩy vết ố vàng khô cứng trên nách áo đã được chia sẽ ở bài viết. Aspirin theo mình trãi nghiệm là cách hiệu quả nhất để tẩy những vết ố vàng khô cứng nhất.

Xem thêm:

Mẹo vặt khử mùi tanh hải sản trên tay hiệu quả 100%

Mẹo vặt cách tẩy vết mực bút bi trên áo trắng hiệu quả 100%

Mẹo vặt cách tẩy bếp ga rỉ sét thành bếp ga mới trong 30s

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận