MU đền bù bao nhiêu tiền nếu chấm dứt hợp đồng với Ronaldo vào tháng 01-2023 ?

Loạt tin đồn siêu sao người Bồ Cristiano Ronaldo dứt áo ra đi khỏi mái nhà chung Manchester United dần đang dấy lên. Thậm chí bộ sậu Quỷ Đỏ đang có ý định thanh lý chấm dứt hợp đồng sớm với siêu sao này để giảm bớt quỹ lương của đội bóng. Hợp đồng của CR7 sẽ kết thúc vào tháng 06-2023. Nếu chấm dứt hợp đồng vào tháng 01 -2023, Manchester United sẽ phải bồi thường cho Cristiano Ronaldo số tiền lên tới 10 triệu bảng Anh.

Được biết Ronaldo đang nhận mức lương cao nhất tại MU với mức lương lên tới 515.385 bảng/tuần. Cao hơn người xếp thứ 2 là thủ môn David de Gea chỉ nhận mức lương 375.000 bảng/tuần. Phong độ phập phù cộng với gánh nặng tuổi tác đang đè nặng lên đôi vai Cr7, trong trận đấu với Tottenham CR7 đã có hành động bật lại HLV Ten Hag khi không đồng ý ra sân ở những phút cuối, thậm chí anh còn bỏ về khi trận đấu chưa kết thúc.

Không phải lần đầu tiên siêu sao người Bồ Đào Nha có những hành động thiếu chuẩn mực đến thế. Ten Hag nổi tiếng là HLV nghiêm khắc, Ronaldo đã nhận hình phạt nội bộ khi cấm ra sân trận đấu với Chelsea sau đó. Vắng Ronaldo lối chơi của MU trở nên thanh thoát hơn, chủ động pressing tầm cao, cũng rất vất vã để cầm hòa được Chelsea ở những phút cuối bù giờ nhờ pha đánh đầu của tiền vệ phòng ngự Casemiro.

Được biết sự ủng hộ của các đồng đội tại MU cho Ronaldo đang xuống ở mức thấp nhất. ” Cái Tôi ” của Ronaldo quá lớn ảnh hưởng tiêu cực đến sự thành công chung của câu lạc bộ. Chia tay Cr7 là điều kiện cần và đủ để HLV Ten Hag xây dựng MU thành một tập thể trẻ đầy tính chiến đấu.

Xem thêm:

Haaland 17 bàn thắng 11 trận đấu, đâu là điểm yếu ?

Varane nguy cơ lỡ hẹn World Cup sao chấn thương đêm qua

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận