MU định chơi lớn múc ” Tiểu Neymar ” 16 tuổi với giá 60 triệu Euro

MU định chơi lớn với tài năng trẻ người Brasil Endrick Felipe năm nay mới 16 tuổi và là cầu thủ trẻ nhất lịch sử ghi bàn cho câu lạc bộ Palmerias. Truyền thông Brasil đánh giá rất cao tài năng của tài năng trẻ 16 tuổi này, xem anh sẽ là siêu sao mới vương tầm như Neymar hay Vinicus jr.

Theo nguồn tin từ siêu cò Fabrizio Romano, viên ngọc thô Endrick Felipe đang có mức phí phá vỡ hợp đồng với câu lạc bộ Palmerias lên tới 60 triệu Euro. Endrick là thành viên của U17 Brasil, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cậu nhóc sở hữu đầy đủ những tố chất của một siêu sao tương lai, tốc độ, thể lực tuyệt vời, cộng với kĩ năng rê bóng vô cùng ảo diệu, nhìn Endrick thi đấu cứ như thể cậu ta đã 30 tuổi.

Endrick là cầu thủ đa năng có thể thi đấu bất kì vị trí nào trên hàng công, đặc biệt anh rất tích cự pressing rất thích hợp với các giải đấu có tốc độ cao như Ngoại Hạng Anh. Hàng loạt câu lạc bộ lớn ở lục địa già đang quan tâm đến anh, MU, Liverpool, Barcelona va Ajax là những câu lạc bộ đã có liên hệ với câu lạc bộ chủ quản Palmerias để thương lượng về viên ngọc thô này.

Ajax đặc biệt hứng thú khi muốn biến anh thành một Anthony thứ 2, nhưng muốn có được chữ kí của sao mai này, Ajax phải đối mặt với một MU hùng mạnh về tài chính đang lăm le mang sao mai 16 tuổi này về chủ sân Old Tranford. MU đang rất cần một hàng công có độ dày trước lịch thi đấu khá dài đặt, CR7 rất có thể chia tay MU khi kết thúc mùa giải này, Endrick sẽ lựa chọn phù hợp cho hàng công đang được trẻ hóa của Mu trong tương lai, mẫu tiền đạo tích cực pressing mà HLV Ten Hag đang thèm muốn.

Xem thêm:

Napoli chính thức thông báo từ chối chiêu mộ Ronaldo

Barcelona mất 9,6 triệu euro khi bị loại khỏi Champion League

Nâng cấp độ dày hàng công, Arsenal quyết tậu Wilfried Zaha đua vô địch với Man City

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận