NEYMAR người cha với tình thương con vô bờ bến

Neymar ngôi sao của câu lạc bộ PSG hiện tại, nổi tiếng là dân chơi hạng sang với các buổi tiệc tùng thâu đêm. Xung quanh anh luôn là các bóng hồng bóc lửa, anh cũng nổi tiếng là anh chàng đào hoa nhất sứ sở Samba. Nhưng anh cũng là người cha mẫu mực thương con vô bờ bến.

Con trai Neymar tên thật là Davi Lucca da Silva Santos sinh ngày 24/8/2011. Mẹ của cậu bé là Carolina Dantas bạn gái cũ của ” Tiểu Pelé “.Về sau khi Neymar rời Santos để đầu quân cho Barcelona, Lucca đã theo chân bố mình tới lục địa già.

Anh từng chia sẻ rằng cậu bé chiếm một phần cực quan trọng trong đời mình. Thậm chí, Neymar khẳng định anh thương con tới mức khó có thể sống xa cậu bé trong một khoảng thời gian dài.

Neymar luôn quan tâm và làm mọi điều để bảo vệ cậu bé. Hiểu được việc nổi tiếng quá sớm khi là con của một danh thủ, thế nên Neymar rất kiêng kỵ việc để cho cánh paparazzi săn lùng được thông tin về cậu quý tử.

Anh không thường xuyên đăng hình của cậu bé lên các trang mạng xã hội bởi không muốn cậu bé trở thành “mỏ view” của giới thạo tin.

David Lucas thừa hưởng mọi nét đẹp từ ông bố tài năng của mình.

Hiện tại, Neymar cảm thấy rất hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình, mặc dù phong độ anh đang sa sút trong màu áo PSG.

Xem thêm:

Roberto Carlo khi về già 2 vợ 5 bồ và con rơi không đếm nổi !!!

Hiện tại cuộc sống của RONALDINHO như thế nào ?

Rô béo hiện tại phát tướng khủng kinh doanh tài năng !!!

Thiên thần KAKA sống hạnh phúc bên vợ mới kém 12 tuổi

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận