Ngán ngẫm Harry Maguire, Manchester United muốn xúc liền trung vệ thép của Napoli

Ngán ngẫm Harry Maguire, Ten Hag muốn xúc liền trung vệ thép của Napoli. Manchester United đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với trung vệ Kim Min-jae của Napoli.

Trung vệ 26 tuổi người Hàn Quốc là chốt chặn vững chắc cho Napoli vô địch Seria A mùa này. Rất nhiều câu lạc bộ đang thi đấu ở Premier Leage đang quan tâm đến anh, nhưng Man United là câu lạc bộ nhanh chân hơn hết.

Quỷ đỏ phát đi tín hiệu sẵn sàng chi ra 50 triệu Euro để phá vỡ hợp đồng của Kim Min-Jae với Napoli. Chỉ còn chờ cái gật đầu từ trung vệ người Hàn Quốc này, cuộc chuyển nhượng sẽ diễn ra tức thì.

Kim Min-jae đã khẳng định được đẳng cấp của mình ngay tại đất Ý. Anh sẽ là chốt chặn vững chắc cho đội chủ sân Old Transford trong tương lai. Cạnh tranh sòng phẳng một vị trí chính thức trong đội hình chính của Manchester United.

Nếu thương vụ này diễn ra sớm, đó là dấu chấm hết cho đội trưởng Harry Maguire tại Manchester United, có nhiều thông tin cho rằng, Maguire sẽ đến Inter Milan hoặc As Roma để thi đấu sau mùa hè này.

HLV Ten Hag sẽ tăng được độ dày của hàng hậu vệ khi có sự xuất hiện của Kim Min-jae, trong giai đoạn cuối mùa giải này, việc thiếu vắng Licha cùng Varane khiến hàng phòng ngự của Quỷ Đỏ suy yếu rõ rệt. Ten Hag phải kéo cả Luke Shaw vào đá trung vệ.

Xem thêm:Manchester United đang nhắm tới 3 thủ môn xuất sắc thay thế De Gea

# Xem thêm

Viết một bình luận