Người phóng đãng đa tình

Người phóng đãng đa tình là người có đường hôn nhân giống như sợi thừng rối

Đây là tướng tay người phóng đãng đa tình. Không thể kiểm soát bản thân bằng lý tính, mà thường bị ham muốn tình dục chế ngự và điều khiển, dễ quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều người. Có quan niệm về tình yêu khác thường.

Đường hôn nhân xuất hiện vân hình đảo

Cho thấy quan hệ vợ chồng bất hòa, hai người thường ở trong tình cảnh ” chiến tranh lạnh “.  Đường hôn nhân có vân hình đảo, lại cong hướng xuống dưới giao với đường tình cảm cho thấy hai bên đều rất bất mãn về nhau, sự bất bản này ngày càng tích tụ dần, cho đến ngày bộc phát thì không thể cứu vãn nổi, ly hôn tất yếu sẽ xảy ra, dẫn tới kết cục đáng buồn.

Đường hôn nhân có phần cuối hướng lên trên

Là chỉ đường hôn nhân có phần đuôi hướng lên gần chạm ngón áp út. Đường hôn nhân này cho thấy nhân duyên với người khác giới rất tốt đẹp, vô cùng thuận lợi trong tình yêu, hơn nửa còn tìm được đối tượng hôn nhân giàu có. Sau khi kết hôn, danh tiếng của bản thân sẽ được nâng cao, tiền bạc cũng nhiều lên. Tuy nhiên, nếu phần cuối cong hướng xuống dưới giống móc câu lại cho thấy vận thế ngày càng xấu. Sẽ xảy ra biến động lớn trong hôn nhân.

Đường Hôn Nhân Thẳng Tấp

đường hôn nhân kết hôn sau 30 tuổi

Đường Tài Vận Mờ và Đứt Nét

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây