Xem tướng xương gò má

Xương gò má

là bộ phận dùng để phán đoán về tính độc lập hoặc ý chí chiến đấu của con người, hình dạng của xương gò má không dễ nắm bắt, song vẫn phải dựa vào hình dáng và màu sắc của nó để phán đoán. Tướng xương gò má là bộ phận dùng đề phán đoán mối quan hệ giữa cấp dưới hoặc vận mệnh của đồng nghiệp xung quanh. Do đó vị trí hai bộ phận này có mối quan hệ mật thiết đối với tính tích cực và khả năng chịu áp lực công việc, cũng như mối quan hệ đối nhân xử thế, là một trong những bộ phận cần hết sức chú ý trong khi tuyển chọn và cất nhắc nhân tàì.

Xương gò má nhô cao

Có tinh thần mạo hiểm

  • Người có xương gò má nhô cao có tham vọng về quyền lực, thường thích chỉ huy người khác, họ có lòng tự trọng cao, do đó rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu.

  • Chính vì nhược điểm này mà họ rất khó duy trì quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp. Họ tích cực, nổ lực trong sự nghiệp, có tinh thần mạo hiểm, có chí tiến thủ, nên có được thành tích vẻ vang.

Gò má không có thịt

Ngang ngược, bất trị

  • Người gò má không có thịt hoặc xương sọ lồi lên thường bảo thủ, cố chấp, độc đoán chuyên quyền, không thích chịu sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì.

  • Họ thường để lại ấn tượng ngang ngược, bất trị trong lòng người khác. Bởi vậy, họ không có vận quý nhân, họ thường oán thán, bất mãn về chuyện này mà không biết kiểm điểm bản thân.

Gò má bằng và thấp

Không màng danh lợi

  • Người xương gò má thấp thường tiêu cực bi quan, không thích theo đuổi lợi ích vật chất, họ sống thanh bạch, không màng danh lợi, song họ là những người cởi mở, dễ tiếp xúc, có thể duy trì quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

  • Họ không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, không thể đảm đương trọng trách, thiếu khí phách của người lãnh đạo, do đó không thích hợp làm người quản lý, cũng không thích hợp sáng lập sự nghiệp.

Gò má đầy đặn

Thích hợp với chính trị, kinh doanh

  • Người có gò má đầy đặn thường cởi mở, hào phóng, quan hệ giao tiếp khá rộng, do vậy thường được mọi người xung quanh giúp đỡ, không đến nỗi gặp khó khăn không thể tháo gỡ.

  • Họ yêu thích công việc và thường dốc hết sức lực cho sự nghiệp, do vậy họ có thể gánh vác trọng trách, cũng có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình. Họ thích hợp nhất là theo đuổi lĩnh vực chính trị và kinh doanh buôn bán, họ có thể đạt thành tựu vẻ vang trên hai lĩnh vực này.

Xem thêm: Vận mệnh và tính cách một người qua dáng tai.

 Vận số và tính cách một người qua hình dáng miệng.

Phân biệt tính chất cát – hung qua hình dạng của mắt.

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng xương gò má”.Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận