PAUL POGBA hạnh phúc với nửa kia xinh đẹp

Paul Pogba ngôi sao hiện tại của MU khá kính tiếng trong chuyện đời tư, trái ngược với mức độ ồn ào quanh sự nghiệp bóng đá của anh, với những kiểu tóc hot trend thay đổi liên tục cùng với phong độ phập phù kể từ khi anh gia nhập Quỷ đỏ thành Manchester. Ít ai biết được anh có một người vợ sinh đẹp Maria Salaues, người luôn đồng hành và là chỗ dựa vững chắc của ngôi sao thuộc biên chế MU.

Đầu năm 2017, Paul Pogba lần đầu tiên gặp tình yêu của đời mình tại Los Angeles, Mỹ trong quá trình điều trị chấn thương của mình, tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc này chóp nở ngay từ khoảng khắc đó.

Mối quan hệ của cặp đôi ngôi sao này được đánh dấu rõ rành hơn với sự ra đời của cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh Labile Shakur ngày 5/1/2019. Kể từ đó, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi anh ở bất cứ tấm hình nào.

Maria hiện là người mẫu khá nổi tiếng, cô sống chủ yếu tại MIAMI, Hoa kì. Kể từ đoán cậu con trai đầu lòng, Maria đã chuyển sang Manchester để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Thành viên thứ 2 của gia đình nhỏ cũng xuất hiện sau đó. Một bức ảnh hiếm hoi Pogba chia sẽ khoản khắc hạnh phúc của gia đình mình.

Hiện tại, phong độ của Pogba khá mờ nhạt, anh liên tục bị chấn thương và có thông tin anh sẽ không gia hạn với nửa đỏ thành Manchester khi mùa giải này kết thúc.

Chúc anh sẽ luôn thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Word Cup 2022 sẽ là kì word cup đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Paul Pogba ở tuyến giữa đội tuyển pháp cùng với Kante tạo nên một trong những tuyến giữa mạnh nhất thế giới.

Xem thêm:

Rô béo hiện tại phát tướng khủng kinh doanh tài năng !!!

Thiên thần KAKA sống hạnh phúc bên vợ mới kém 12 tuổi

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận