Pep hối thúc bộ sậu Man City mua liền Messi nước Đức

Sao mai 20 tuổi đang thi đấu đầy ấn tượng trong màu áo tuyển Đức cũng như câu lạc bộ Bayern Munich, Jamal Musiala đang là mục tiêu hàng đầu của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Musiala đang là sao mai trẻ đã và đang thể hiện đẳng cấp của mình trên sân cỏ châu âu, Anh luôn là nồng cốt của tuyển Đức lẫn câu lạc bộ Bayern Munich. Sỡ hữu kĩ năng rê dắt bóng thượng thừa và tư duy chơi bóng thông minh dù đang ở độ tuổi rất trẻ.

Musiala có thể là sự thay thế hoàn hảo cho Kevin De Bruyne trong tương lai, anh còn là mẫu cầu thủ đa năng có thể thi đấu ở mọi vị trị trên hàng công, từ dạt cánh, hộ công hay cả số 9 ảo. Sao mai tuyển Đức đã ghi 33 bàn thắng và đóg góp 26 lần kiến tạo sau 135 ra sân thi đấu ở đội một Bayern.

Để có được Messi nước Đức này, Man City phải cạnh tranh khốc liệt với các đội bóng lớn khác của Châu Âu như Liverpool, Manchester United và cả FC Nợ Lương Barcelona. Hợp đồng của Musiala và Bayern Munich sẽ kết thúc vào hè năm 2026, nếu lựa chọn một bến đỗ mới thì Man City là một lựa chọn không hề tồi, khi sao mai tuyển Đức sẽ sát cánh cùng dàn sao trẻ trung như Haaland Alvarez, Doku và cả Foden.

Xem thêm: Lập cú đúp đẳng cấp Harry Kane bỏ xa chân sút huyền thoại của MU

# Xem thêm

Viết một bình luận