Pháo Thủ chuẩn bị trả 90 triệu bảng cho Declan Rice

Theo tờ Daily Mail , Arsenal đang lên kế hoạch chi 90 triệu bảng cho tiền vệ Declan Rice của West Ham United .

Rice là mục tiêu hàng đầu của Arsenal vào mùa hè tới và Pháo thủ được cho là đã sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng 72 triệu bảng mà họ đã trả cho Nicolas Pepe vào năm 2019.

Mặc dù đội bóng của Declan Rice đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League, Rice vẫn là một cầu thủ có phong độ ổn định trong mùa giải này và tiếp tục thu hút sự quan tâm từ một số đội bóng hàng đầu.

Trong vài năm trở lại đây, Rice luôn là món hàng hót được các đội bóng lớn Châu Âu thèm khác, mùa này West Ham đã đồng ý cho Declan Rice ra đi, theo xác nhận của huấn luyện viên West Ham, David Moyes nếu có đội bóng bạo chi cho anh.

“Chúng tôi thực sự hy vọng anh ấy [Rice] ở lại,” Moyes được The Athletic trích dẫn .

“Chúng tôi muốn anh ấy trở thành cầu thủ của West Ham, nhưng chúng tôi biết rằng điều đó có thể không xảy ra vào cuối mùa giải nên đó là một trong những kịch bản không hề mong muốn

“Có những kế hoạch mà chúng tôi có Declan ở đây, nhưng chúng tôi cũng hoàn toàn nhận thức được rằng rất có thể chúng tôi sẽ không có anh ấy.”

Với việc West Ham gần như đã trụ hạng, The Hammers sẽ không vội vàng chia tay với tài sản quý giá nhất của họ.

Chelsea quan tâm đến việc tái hợp với cầu thủ 24 tuổi, người đã dành phần lớn thời gian còn trẻ của mình trong học viện của The Blues.

Tuy nhiên, việc không được tham dự Champions League có thể khiến đội bóng phía tây London gặp bất lợi lớn trong cuộc đua giành chữ ký của một trong những tiền vệ được thèm muốn nhất của bóng đá Anh.

Xem thêm: Inter Milan hét giá 80 triệu Euro cho báo thủ Lautaro Martinez.