Quây Cũi Nhựa Kidswow cho bé an toàn vui chơi thỏa thích

Quây cũi cho bé là một sản phẩm rất phổ biến hiện nay được cha mẹ tin dùng, sau 6 tháng trở lên bé sẽ bước vào giai đoạn tập, bò, ngồi, trường hay đứng…thay vì lúc nào cũng phải ở cạnh bên quan sát, tránh để bé chạm đến những nơi nguy hiểm thì việc đặt bé vào bộ quây cũi với không gian rộng rãi, an toàn sẽ giúp bé chơi đùa thoải mái còn mẹ thì có thể vừa làm việc nhà vừa chăm bé dễ dàng hơn.

Quây cũi cho bé là gì?

  • Quây cũi cho bé được thiết kế với một không gian tương đối rộng bao quanh bằng những tấm rào chắn rất chắc chắn với chiều cao an toàn để bé có thể chơi đùa hoặc ngủ thoải mái tại đây

Quây cũi nhựa tiện lợi cho mẹ, an toàn cho bé

  • Quây cũi nhựa được làm bằng nhựa nguyên sinh nhập khẩu an toàn, độ bền cao, không bay màu, không mùi, không gây độc hại cho bé.
  • Màu sắc sinh động với các họa tiết bắt mắt thu hút, kích thích khả năng quan sát của bé, sản phẩm được ghép từ nhiều cạnh nhỏ với nhau nên rất linh hoạt, có thể ghép thành hình vuông, hình chữ nhật tuỳ không gian khác nhau.
  • Việc để bé tự chơi trong quây cũi giúp bé có không gian riêng, tập tính tự lập không bị phụ thuộc suốt ngày vào mẹ, để mẹ có thể vừa làm việc nhà vừa quan sát chăm bé tiện lợi hơn.

Sản phẩm hiện có trên Shopee, cha mẹ có thể đặt mua hàng Tại Đây

Xem thêm:

Sách điện tử song ngữ cho bé, nhiều chủ đề bổ ích

Đồ chơi đàn piano hình ốc sên dễ thương cho bé

Bộ đồ chơi đèn pin chiếu hình 24 hình ảnh sinh động kích thích đam mê khám phá cho bé mỗi ngày

# Xem thêm

Viết một bình luận