Quỷ đỏ gia hạn thành công với tài năng trẻ sáng giá nhất old transford

Tài năng trẻ Kobbie Mainoo chỉ mới sinh năm 2005, được xem là ông chủ tuyến giữa tương lai của Manchester United. Sao mai 18 tuổi này thi đấu khá chững chạc mỗi khi được HLV Ten Hag trao cơ hội.

Ở trận đấu với Everton tuần trước, Mainoo có màn trình diễn khá ấn tượng, với khả năng chuyền bóng, xử lí thoát pressing cộng thêm tư duy thi đấu thông minh, Mainoo dễ dàng đọc các tình huống phối hợp triển khai bóng của đối phương. Nhiều Fan Man Utd tin rằng,anh sẽ sớm đẩy Casemiro lên băng ghế dự bị.

Nhận thấy tìm năng phát triển vượt bật của Kobbie Mainoo, ban lãnh đạo quỷ đỏ đã gấp rút soạn sẵn một bản hợp đồng trói chân dài hạn cho sao mai này.

Cụ thể, chuyên gia săn tin, nhà báo uy tính nhất hiện nay Fabrizio Romano đã thông báo: “Manchester United đã cài vào hợp động hiện tại của Mainoo cho phép câu lạc bộ gia hạn thêm đến tháng 6 năm 2028, điều khoản có hiệu lực từ phía câu lạc bộ”

Đây là bước đi hoàn toàn hợp lí của Quỷ Đỏ, thay vì đầu tư vào các bơm tấn ngoài tuổi 30 như Casemiro và Varane, Kobbie Mainoo là hàng cây nhà lá vườn đầy triển vọng.

Man City và Bayern Munich là hai câu lạc bộ đang để mắt rất xát xao về ngôi sao tuổi teen này. Mong là HLV Ten Hag sẽ tạo điện kiện cho Mainoo được thi đấu thường xuyên hơn, trong bối cảnh hàng tiền vệ Manchester United đang thi đấu rất thiếu sức sống. Làn gió mới mang tên Mainoo, biết đâu sẽ cứu rổi được chiếc ghế của chiến lược gia đầu hói này.

Xem thêm: Siêu phẩm sút xa của Mac Alister phá kỉ lục tồn tại 8 năm nay của Liverpool

# Xem thêm

Viết một bình luận