Rô Béo hiện tại phát tướng khủng, kinh doanh tài năng

Người ngoài hình tinh RONALDO DE LIMA (Rô Béo) sao những năm tháng lẫy lừng tung hoành khắp mật sân cỏ châu âu đạt rất nhiều danh hiệu từ màu áo CLB đến đội tuyển quốc gia Brazil, hiện tại đang thừa cân kỉ luật khiến các fan hâm mộ khó có thể nhận ra.

Đời tư ” Rô Béo “ khá ấn tượng. Hiện anh đang có 4 đứa con với 3 người phụ nữ khác nhau. Với người vợ đầu là đồng nghiệp Milene Rodgiruez, cậu danh thủ Brazil có cậu con trai đầu lòng là Ronald năm nay 21 tuổi. Ngoài hai con gái với bạn gái cũ Bia Anthony, Ronaldo còn có một con trai với một người phụ nữ gốc Singapore.

  con trai đầu lòng Ronaldo the lima

Bạn gái hiện tại của ” Rô Béo ” có chiều cao lý tưởng 1m79 cùng đôi chân dài 1m20. Celina trông khá thanh mảnh, gợi cảm và không thuộc mẫu phụ nữ có body bốc lửa, đặc trưng của những bóng hồng nam Mỹ.

Sau khi hẹn hò với Ro ‘béo’, Celina cũng được giới truyền thông biết đến nhiều hơn, sự nghiệp người mẫu và diễn xuất cũng khởi sắc.

Ronaldo được biết đến như một doanh nhân thành đạt, với chiến lược kinh doanh rất thành công thông qua ” 9ine “.9ine từng đại diện cho các tên tuổi nổi tiếng như Rafa Nadal (quần vợt), Neymar (bóng đá), Alexandre Nero, Paolla Oliveira (diễn viên), Claudia Leitte (ca sĩ).Đội ngũ trợ lý của Ronaldo xây dựng chiến lược quảng bá hình ảnh và thu hút tài trợ cho những nhân vật này. Neymar là một trong những thành công lớn nhất của “R9” và 9ine, với hàng loạt hợp đồng được ký cùng các đối tác lớn.

Sự nghiệp kinh doanh thăng tiến, hiện tại Ronaldo vui vẽ lạc quan tận hưởng cùng gia đình và bạn bè.

Xem thêm:

Hiện tại cuộc sống của RONALDINHO như thế nào ?

Roberto Carlo khi về già 2 vợ 5 bồ và con rơi không đếm nổi !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận