Roberto Carlos khi về già 2 vợ 5 bồ và con rơi không đếm nổi

Tên đầy đủ của anh là Roberto Carlos da Silva Rocha, sinh ngày 10/4/1973 tại Garca, Sao Paulo, Brazil. Sau khi giải nghệ, anh làm công việc hiện tại là đại sứ bóng đá. Khi còn là cầu thủ, anh từng được xem là một trong những hậu vệ cánh trái hay nhất lịch sử và là một chuyên gia đá phạt.

Roberto Carlos giành quả bóng bạc thế giới 1997, được chọn vào đội hình tiêu biểu của lịch sử World Cup và được vua bóng đá Pele bình chọn vào danh sách FIFA 100.

Hiện tại Carlo sống cùng Mariana Lucon người vợ thứ 2 của anh, người vợ đầu tiên của cựu sao Real là Alexandra Pinheiro.Sau nhiều năm chung sống họ có 3 con chung Roberta, Giovanna và Roberto Carlos Jr.

Sau khi ly hôn Alexandra Pinheiro, Roberto Carlos phiêu bạt trong nhiều cuộc tình. Anh không kết hôn với ai nhưng có tới 4 con với 4 người phụ nữ khác nhau. Carlos Eduardo là kết quả từ chuyện tình với cô nữ sinh ngành báo chí Simone Hamilko, bé Luca là con của Carlos với nữ luật sư đồng hương Alessandra Martins. Trong khi đó, danh tính mẹ của hai bé Christopher, Junior tới giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại vượt qua mọi scandal tình ái Roberto Carlos đang sống với người vợ sinh đẹp hiện tại của mình Mariana Lucon.

Cựu sao Brazil thường xuyên cập nhật ảnh đời từ khi thăm bạn bè đặc biệt là những đồng đội của tại Real Madrid

Một vài bức ảnh Roberto Carlos vừa mới cập nhật trên instagam của mình

Đồng đội củ Daniel Alves tại đội tuyển Brazil

Xem thêm:

Hiện tại cuộc sống của RONALDINHO như thế nào ?

Rô béo hiện tại phát tướng khủng kinh doanh tài năng !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận