Romano xác nhận, vụ Salah rời Liverpool ngã ngũ

Nhà báo người Ý đã cập nhật thương vụ này thông qua cuộc phỏng vấn với Caught Offside.

Thời gian qua đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc câu lạc bộ Al-Ittihad đang tìm cách tiếp cận Mohamed Salah và dành cho cầu thủ người Ai Cập lời đề nghị cực khủng.

Tuy nhiên theo nhà báo Fabrizio Romano, việc Salah rời khỏi Anfield trong thời điểm này là điều bất khả thi. Chia sẻ trên Caught Offside, ông cho biết:

“Tôi nghĩ điều đó rất khó khăn. Thông điệp tôi nhận được từ Liverpool [tuần này] luôn giống nhau. Tôi nghĩ họ đang rất rõ ràng, họ không muốn Mo Salah ra đi nên tôi nghĩ chuyện này rất phức tạp.

“Điều đó cũng đúng và chúng tôi phải đề cập rằng Al-Ittihad đã đưa ra một lời đề nghị rất lớn. Họ đã tiếp cận Mo Salah vào đầu tháng 8 nhưng đề xuất không tương xứng. Giờ họ đã đưa ra mức giá gần gấp đôi, mức lương dành cho Salah gần tương đương Cristiano Ronaldo.

“Vì vậy, những gì họ đưa ra về mặt hợp đồng cho cầu thủ này thực sự điên rồ và việc Mo Salah thảo luận với Al-Ittihad cũng là điều bình thường. Đó là điều bình thường trong bóng đá khi bạn nhận được lời đề nghị như vậy nhưng chúng ta phải tôn trọng Liverpool. Quan điểm của Liverpool là cầu thủ này không phải để bán và họ không muốn đàm phán.

Thành thật mà nói, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy Salah ra đi trong ba hoặc bốn ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, tôi nghĩ việc thay thế Mo Salah trong khoảng thời gian đó là nhiệm vụ bất khả thi.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Xem thêm: Arsenal: Con voi mang lá gan chuột nhắt

# Xem thêm

Viết một bình luận