Sách điện tử song ngữ cho bé, nhiều chủ đề bổ ích

Xu hướng ngày nay hầu hết các bậc cha mẹ điều muốn cho con em mình làm quen và học ngoại ngữ từ rất sớm. Với việc bắt bé phải ngồi hàng giờ trên bàn học đôi khi làm bé trở nên chán nản dẫn đến mất tập trung, nếu cha mẹ còn đang boăn khoăn tìm giải pháp giúp con mình học tốt hơn thì những cuốn sách điện tử song ngữ cho bé là chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Sách điện tử cho bé là gì?

  • Sách nói điện tử cho bé gồm 24 trang, và nhiều chủ đề khác nhau như: bảng chữ cái, những con số, hình học, vật dụng trong gia đình, phương tiện giao thông, con vật, hoa quả, thành viên trong gia đình, các loại rau củ…vv bằng 2 ngôn ngữ Anh, Việt.

Tác dụng của sách điện tử trong việc giáo dục cho bé

  • Với cuốn sách điện tử, câu chuyện được trình bày bằng hai ngôn ngữ giúp bé có thể đọc đi đọc lại nhiều lần bằng bất cứ ngôn ngữ nào bé thích.
  • Bé sẽ làm quen với các từ ngữ, cách diễn đạt và các cấu trúc câu được sử dụng trong cả tiếng Việt và tiếng Anh,
  • Những chủ đề trong cuốn sách rất phong phú giúp bé mở rộng vốn từ vượt ra khỏi những từ thông dụng hằng ngày.
  • Thông qua đọc sách và tương tác, cha mẹ và bé sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và củng cố sự gắn kết và sợi dây tình cảm trong gia đình.

* Bộ sách điện tử thông minh song ngữ cho bé, Có Tặng Kèm Pin với giá cực kỳ ưu đãi trên Shopee, cha mẹ có thể nhấp vào link đính kèm bên dưới để sắm ngay cho con một bộ nhé!

Tham khảo giá tốt nhất trên Shopee TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Bộ đồ chơi mô hình ô tô các loại xe cho bé mà phụ huynh nên đầu tư ngay cho con

Cầu trượt trẻ em tốt nhất, đặc biệt an toàn cho bé

Xe mô hình ô tô giá rẻ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

# Xem thêm

Viết một bình luận