Sergio Busquets quyết định chia tay Barcelona vào mùa hè này

Sergio Busquets quyết định không gia hạn với Barcelona và sẽ ra đi vào mùa hè này.

Theo The Sun, đội trưởng 34 tuổi trưởng thành từ lò đào trẻ La Masia được cho là đã thông báo quyết định này cho barca vào ngày hôm nay.

Nhà vô địch World Cup người Tây Ban Nha cảm thấy phong độ mình sa sút, và  khi gánh nặng tuổi tác đang đè lên đôi chân anh, anh không còn được tốc độ cũng như sức rướng như thời trai trẻ. Anh cảm thấy đây là thời điểm thích hợp chia tay Barcelona, để các tài năng trẻ thể hiện chính mình trên sân.

Ả Rập Xê Út là một bến đổ không hề tồi cho Sergio Busquets, CLB Al- Hilal được cho là đã liên hệ anh và Jordi Alba. Nếu thi đấu ở Ả Rập, Busquets sẽ nhận được đãi ngộ siêu khủng đến từ đại gia dầu mỏ này. Anh sẽ tái ngộ với siêu sao Cristiano Ronaldo khi thi đấu ở Saudi Pro League.

Clb Al – Hilal cũng đã gửi lời đệ nghị với mức lương lên tới 400 triệu bảng anh 1 năm cho siêu sao Lionel Messi. Nhưng vẫn chưa được Messi đồng ý, M10 ưu tiên số 1 vẫn là về Barcelona, duy trì phong độ thi đấu ở môi trường đỉnh cao, chuẩn bị cho kì Copa sắp tới vào năm 2024,xa hơn là cùng tuyển Argentina bảo vệ ngôi vô địch ở kì World Cup 2024.

Sergio Busquets đã có 15 năm thi đấu cho Barcelona, anh sỡ hửu khả năng đọc trận đấu vô cùng ấn tượng, và kĩ thuật cá nhân điêu luyện. HLV Xavi của Barca, đang cố giử chân anh thêm 1 mùa giải nửa, nhưng quyết định vẫn ở chính Busquets.

Xem thêm: Manchester đang nhắm tới 3 thủ môn xuất sắc thay thế De Gea