Siêu phẩm sút xa của Mac Alister phá kỉ lục tồn tại 8 năm nay của Liverpool

Đêm qua, Liverpool có trận đấu cực kì khó khăn trước Fulham, dù được thi đấu trên sân nhà Anfield, đội chủ nhà mở tỉ số trước với pha đá phạt đẹp như trong tranh của Trent Alexander Arnold.

Fulham vùng lên với bàn gỡ hòa ngay sau đó, nhà vô địch world Cup Alexis Mac Alister nâng tỉ số lên 2-1 cho the kop bằng pha sút xa không thể cản phá. Bàn thắng này vô tình phá vở kỉ lục tồn tại 8 năm tại Anfield.

Theo Opta: ” Bàn thắng của Mac Alister được ghi ở khoản cách 29,7m, khoảng cách xa nhất tính từ pha lập công của Divock Origi trước West Brom ở Premier League hồi tháng 12 năm 2015 là 24,5m “.

Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Mac Alister ghi cho Liverpool ở Premier league mùa này. Trở lại trận đấu đêm qua, sau khi nâng tỉ số lên 2-1, Liverpool bất ngờ bị đối thủ ghi 2 bàn liên tiếp vào lưới, tưởng đâu The Kop sẽ nhận thất bại múi mặt tại Anfield.

Nhưng bản lĩnh của Lữ Đoàn Đỏ đã được thể hiện ở những phút cuối, Endo và Alexander Arnold ghi liền 2 bàn ở những phút cuối trận, khiến khán đài của sân Anfield gần như nổ tung. Giữ lại 3 điểm quý giá cho The Kop. Với việc Man City bị gà trống cầm hòa 3-3 đêm qua.

Liverpool đã chiễm chệ ở ví trí số 2, thua đội nhất bảng Arsenal 2 điểm và hơn chính Man City 1 điểm.

Xem thêm: Bão chấn thương tàn phá nát hết đội hình Man City trước trận chiến Liverpool

# Xem thêm

Viết một bình luận