Tất tần tật về đời tư Pedri lương, tài sản và cuộc sống hiện tại

Tất tần tật về đời tư Pedri sao trẻ tuyển Tây Ban Nha cũng như câu lạc bộ Barcelona. Pedri tên đầy đủ là Pedro González López (sinh ngày 25 tháng 11 năm 2002) tại Tegueste, Tenerife, Quần đảo Canary.

Thông tin đầy đủ đời tư Pedri

Gia đình

Pedri sinh ra trong gia đình có 2 anh em trai, anh là em út trong nhà, Anh trai của Pedri tên là Fernando González. Họ lớn lên chơi cùng nhau trên đường phố Teguesto ở Tây Ban Nha. Và đều là fan cuồng của câu lạc bộ barcelona.

Tình trạng hôn nhân

Hiện tại Pedri còn đang độc thân. Anh từng phát biểu trước các fan hâm mộ barca rằng, anh muốn tập trung cho sự nghiệp bóng đá, cống hiến hết mình cho câu lạc bộ barcelona cũng như đội tuyển Tây Ban Nha.

Tài sản

Pedri đang hưởng mức lương 4,1 triệu Euro hàng năm. Pedri đã ký hợp đồng chuyên nghiệp của mình với FC Barcelona vào năm 2019. Gần đây, Pedri đã ký hợp đồng mới vào ngày 14 tháng 10 năm 2021, sẽ giữ anh ở lại Barcelona cho đến năm 2026. Barcelona đã chèn một điều khoản giải phóng 1 tỷ euro sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2026. Trước đó , hợp đồng của anh ấy chỉ còn thời hạn đến năm 2024 với mức lương 80.000 Euro mỗi tuần.

Tài sản ròng hiện tại của Pedri ước tính từ 4,1 triệu đến 6,8 triệu euro tính đến năm 2022.

Năm 2021 Pedri đã tậu cho mình một chiếc CUPRA Forment thời thượng.

Danh hiệu

Dù mới 20 tuổi nhưng bản thành tính cá nhân của Pedri khá ấn tượng: Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất UEFA Euro 2020, lọt vào đội hình tiểu biểu của UEFA Euro 2020, đặc biệt là dành được danh hiệu Cậu bé vàng (Golden Boy) 2021….

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và sự nghiệp bóng đá đầy đủ của Pedri ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử cầu thủ Tây Ban Nha Pedri

Đời tư Mason Mount tất tần tận lương, tài sản, tình yêu và gia đình

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận