Tenhag mở lòng sancho có thể trở về

Chiến lược gia vừa dành danh hiệu hay nhất tháng vừa có câu trả lời khi được hỏi về Jadon sancho “Đây là một nền văn hóa và mọi cầu thủ phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Điều gì sẽ xảy ra ? Cậu ấy biết mình phải làm gì. Nếu Sancho muốn trở lại, thì mọi thứ sẽ tùy thuộc vào cậu ấy.”

Đây có thể coi là động thái khéo gửi đến Jadon Sancho, suy cho cùng, sự trở lại của Sancho rất cần thiết với Manchester United lúc này. Nhà hát của những giấc mơ đang gặp phải cơn bão chấn thương hàng loạt và đã và đang thi đấu với một đội hình chấp vá.

Sancho đã không chơi cho đội chủ sân Old Transford từ đầu tháng 8. Đỉnh điểm khi đầu tháng 9 bất hòa với HLV TenHag lại nổ ra. Từ những lời nhận xét không mấy tích cực của vị HLV Trưởng này dành cho Sancho, khi anh có thái độ tập luyện hời hợt.

Sancho từng đăng trên Twitter của mình rằng, anh là vật tế thần của quỷ đỏ sau chuỗi trận thi đấu bết bát đầu mùa. Mặc dù ngay sau đó anh đã xóa dòng trạng thái này. Nhưng cần lắm một lời xin lỗi của sau mai 2k này đến hlv Ten Hag và Ban lãnh đạo câu lạc bộ Manchester United.

Xem thêm: Amrabat bỏ túi bộ đôi 200 củ của Chelsea trong ngày thi đấu thăng hoa

# Xem thêm

Viết một bình luận