Thảm nằm chơi có nhạc giúp phát triển trí tuệ cho bé yêu

Bố mẹ nào có bé ở độ tuổi từ 0 – 3 tuổi, đang phân vân muốn tìm món đồ chơi an toàn, phù hợp với lứa tuổi của con mình thì hôm nay hãy cùng Taonon.Vn khám phá bộ thảm nằm chơi có nhạc giúp phát triển trí tuệ cho bé yêu cực kỳ dễ thương nhé!

Tìm hiểu về sản phẩm thảm nằm chơi có nhạc phù hợp cho bé

  • Thảm nằm chơi có nhạc đặc biệt phù hợp cho bé từ 0 – 3 tuổi, thảm được thiết kế êm ái, kết hợp với kệ treo đồ chơi dễ thương phía trên rất chắc chắn, phía dưới chân bé có các phím đàn nhiều màu sắc, mỗi khi chân bé chạm vào các phím đàn sẽ phát ra âm thanh thú vị, kích thích các gian quan của bé.

Lợi ích của thảm có nhạc

  • Thảm nằm chơi có nhạc giúp bé phát triển thể chất vì mỗi khi bé dùng tay cầm nắm các món đồ chơi treo trên kệ, hay dùng chân chạm vào các phím đàn, kết hợp với mắt quan sát và tai nghe sẽ tăng cường khả năng vận động mọi mặt cho bé.
  • Sản phẩm được làm từ các vật liệu an toàn phù hợp cho lứa tuổi của bé, các góc đều được bo tròn cẩn thận tránh gây trầy xước, ngoài ra sản phẩm cũng được tháo lắp rất dễ dàng.
  • Đây là món đồ chơi không thể thiểu dành cho bé trong lứa tuổi bắt đầu biết quan sát, bé vừa nằm chơi vừa nghe và nhìn mọi thứ, sẽ giúp bé tăng khả năng tập trung giúp phát triển trí tuệ cho mai sau.

Để giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời, bố mẹ có thể đặt mua Bộ thảm có nhạc cho bé Tại Đây nhé!

Xem thêm:

Bộ đồ chơi mô hình ô tô các loại xe cho bé mà phụ huynh nên đầu tư ngay cho con

Cầu trượt trẻ em tốt nhất, đặc biệt an toàn cho bé