Thiên thần KAKA sống hạnh phúc bên vợ mới kém 12 tuổi

Vào đầu năm 2015 Thiên thần KAKA và Celico quyết định li hôn đúng thời điểm cả 2 tròn mười năm kể từ ngày cưới. Sau hôn nhân đỡ, họ chuyển sang mối quan hệ bạn bè vì nổ lực bù đắp cho 2 con Luca và Isabella Leite. Tháng 4/2017 KaKa tuyên bố hẹn hò cùng người mẫu Carolina Dias.Đến đầu 2019, anh ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém hơn 12 tuổi và đã “lên xe hoa” lần 2.

Kaka ở thời điểm này đã giã từ sân cỏ, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên báo chí trong các cuộc phỏng vấn. Kaka không chia sẻ bất kỳ điều gì về vợ mới Dias. Trong khi đó, Dias thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cùng Kaka.Kaka ở thời điểm này đã giã từ sân cỏ, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên báo chí trong các cuộc phỏng vấn. Kaka không chia sẻ bất kỳ điều gì về vợ mới Dias. Trong khi đó, Dias thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cùng Kaka.

Trong bài đăng mới nhất hôm 23/3, Dias đăng ảnh ôm Kaka, kèm chú thích: “Bên cạnh người chồng lừng lẫy của tôi”. Cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu, nhưng không quá đình đám. Trang cá nhân của Dias chỉ có gần 500.000 người theo dõi.

Kaka có thể nói là một người đàn ông mẫu mực thương vợ con hết mình

Kaka luôn lộ ra nét thiên thần trong mỗi bức hình mình có mặt

Thiên thần kaka sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Xem Thêm:

Roberto Carlo khi về già 2 vợ 5 bồ và con rơi không đếm nổi !!!

Hiện tại cuộc sống của RONALDINHO như thế nào ?

Rô béo hiện tại phát tướng khủng kinh doanh tài năng !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận