Thosmas Partey bài tỏa nguyện vọng chia tay Arsenal

Siêu tiền vệ người Ghana bài tỏa nguyện vọng chia tay Pháo Thủ theo nguồn tin từ Tutto Mercato Web. Tình hình của Partey trong màu áo Arsenal mùa này không mấy khả quan, khi ngôi sao 30 tuổi này liên tục gặp chấn thương và làm bạn với băng ghế dự bị thường xuyên.

Việc có mặt của bơm tấn 100 củ Declan Rice trên hàng tiền vệ có thể coi là dấu chấm hết với Thosmas Partey. Rice diễn nhiên chắc 1 suất đá chính bên cạnh đội trưởng Martin Odegaard, bên cạnh tân binh ” Kai Công Chúa ” đến từ Chelsea.

Tờ Mirror cho hay, Thosmas Partey sẽ ngồi ngoài cho hết năm 2023 do chấn thương hiện tại, Các ông lớn ở Series A và Ả Rập Xê Út đặc biệt quan tâm đến Partey. Juventus là câu lạc bộ được cho là đã liên hệ với Arsenal về thương vụ bệnh binh Thosmas Partey.

Bà đầm già thành Turin đang mất sự phục vụ của phù thủy Pogba nơi tuyến giữa và cả Nicolo Fagioli, việc bổ sung được Thosmas Partey là vô cùng cần thiết. Được biết, Arsenal sẽ chỉ chấp nhận việc Partey rời đi với mức giá ít nhất là 50 triệu bảng. Số tiền tương đối cao với một cầu thủ vừa bước sang tuổi 30 và tiền sử chấn thương dài đặc.

Ả Rập cũng là lựa chọn không hề tồi với Thosmas Partey, Anh sẽ có dịp thi đấu bên cạnh Cristiano Ronaldo cũng như sadio Mane, cùng nhau chinh phục cup C1 châu á ở những năm cuối sự nghiệp cầu thủ của mình.

Xem thêm: Quyết giử ghế, Ten Hag định thúc bộ sậu Man United xúc ngay đá tảng 40 triệu bảng

# Xem thêm

Viết một bình luận