Tiểu sử Alejandro Balde ngôi sao trẻ bóng đá Tây Ban Nha

Sơ lược tiểu sử Alejandro Balde – Alejandro Balde tên đầy đủ là Alejandro Balde Martínez, sinh ngày 18 tháng 10 năm 2003 tại Barcelona, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, anh thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Thông tin chi tiết tiểu sử Alejandro Balde

Barcelona

  • Alejandro Balde gia nhập FC Barcelona vào năm 2011 khi mới 8 tuổi sau khi thăng hạng tại RCD Espanyol. Tháng 7 năm 2021, Balde ký hợp đồng gia hạn với Barcelona đến năm 2024 với điều khoản giải phóng lên đến 500 triệu euro.
  • Balde đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải mùa hè năm 2021, và bắt đầu mùa giải mới với tư cách là cầu thủ dự bị chính của Jordi Alba tại Camp Nou. Anh được điền tên vào danh sách dự bị trong trận mở màn của Barca với Real Sociedad, và ở trận đấu thứ hai của mùa giải với Athletic Bilbao.
  • Alejandro Balde ngày tham gia trận đấu đầu tiên cho Barcelona vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, khi vào sân thay Jordi Alba ở phút thứ 74 trong trận đấu với Bayern Munich ở vòng bảng UEFA Champions League.
  • Kết thúc mùa giải đầu tiên thi đấu cho đội một Barcelona, Balde có được tổng cộng 7 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ.

Sự nghiệp quốc tế

Balde hiện đang thi đấu cho các đội trẻ Tây Ban Nha từ U16 đến U19.

Xem thêm:

Tiểu sử Pablo Torre ngôi sao trẻ bóng đá Tây Ban Nha

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết Tiểu sử Balde ngôi sao trẻ bóng đá Tây Ban Nha. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận