Tiểu sử Eduardo Camavinga sao trẻ tuyển Pháp

Tiểu sử Eduardo Camavinga (sinh ngày 10 tháng 11 năm 2002) được sinh ra ở Miconge, Angola năm 2002, có cha mẹ là người Congo. Anh có năm anh chị em. Gia đình anh chuyển đến Pháp khi anh 2 tuổi. Họ chuyển đến Fougères, nơi anh lớn lên. Anh đã từng luyện tập judo một thời gian, trước khi từ bỏ nó để chỉ tập trung vào bóng đá. Vào năm 2013, ngôi nhà của Camavingas đã bị thiêu rụi, phá hủy phần lớn tài sản của gia đình.

Thông tin chi tiết về Tiểu sử Eduardo Camavinga

Rennes

Camavinga là sản phẩm của lò đào tạo Rennes từ năm 11 tuổi. Anh đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Rennes vào ngày 14 tháng 12 năm 2018, ở tuổi 16 và một tháng, trở thành cầu thủ trẻ nhất từng thi đấu đội một cho câu lạc bộ. Anh ấy đã ra mắt cho Rennes trong trận 3-3 Ligue 1 với Angers vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, trở thành cầu thủ trẻ nhất từng chơi cho đội một của Rennes lúc 16 tuổi và 4 tháng tuổi.

Real Madrid

Ngày 31-8-2021 Real Madrid đã ký hợp đồng với Eduardo Camavinga với giá 31 triệu euro cộng thêm các khoản bổ sung. Cập bến đội bóng hoàng gia Real Madrid với mức phí khá cao đối với cầu thủ trẻ. Camavinga luôn thể hiện được giá trị của mình từ những lần ra sân từ băng ghế dự bị.

Với lối chơi xông xáo, nền tảng sức mạnh dồi dào pha trộn với những tình huống xử lí đầy nghệ sĩ trên sân cỏ. Camavinga hứa hẹn sẽ lắp đầy khoản trống Luka Modric để lại.

Xem thêm:

Tiểu sử Rodrygo Goes ngôi sao trẻ Brasil

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận