Tiểu sử Exequiel Palacios ngôi sao bóng đá Argentina

Sơ lược tiểu sử Exequiel Palacios – Exequiel Palacios tên đầy đủ là Exequiel Alejandro Palacios, sinh ngày 5 tháng 10 năm 1998 tại Famaillá, Tucumán, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina, anh thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Exequiel Palacios

River Plate

  • Palacios thuộc lò đào tạo trẻ River Plate.  Palacios ngày tham gia trận ra mắt giải VĐQG Argentina cho River Plate vào ngày 8 tháng 11 năm 2015, trong trận đấu với Newell’s Old Boys.
  • Thi đấu cho River Plate tại giải VĐQG Argentina gần 6 mùa giải, Palacios có tổng cộng 92 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 10 bàn thắng.

Bayer Leverkusen

  • Sau khi rời River Plate, Palacios đội hiện tại là Bayer Leverkusen, khi vào ngày 16 tháng 12 năm 2019, Bayer Leverkusen thông báo Palacios sẽ gia nhập câu lạc bộ, vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, với hợp đồng 5 năm rưỡi.
  • Palacios hiện đang thi đấu tại Bayer Leverkusen, trải qua hơn 3 mùa giải tại câu lạc bộ, anh đang có tổng cộng 53 lần ra sân trên mọi đấu trường, và ghi được 3 bàn thắng.

Đội tuyển Argentina

  •  Palacios từng thi đấu cho U17 và U20 Argentina, anh có trận ra mắt quốc tế cho đội tuyển Argentina vào ngày 8 tháng 9 năm 2018, trong trận giao hữu quốc tế với Guatemala.

Xem thêm:

Tiểu sử Nehuén Pérez ngôi sao bóng đá Argentina

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết Tiểu sử Exequiel Palacios ngôi sao bóng đá Argentina. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận