Tiểu sử Gonzalo Montiel ngôi sao bóng đá Argentina

Sơ lược tiểu sử Gonzalo Montiel – Gonzalo Montiel tên đầy đủ là Gonzalo Ariel Montiel, sinh ngày 1 tháng 1 năm 1997 tại González Catán, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina, anh thi đấu ở vị trí hậu vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Gonzalo Montiel

River Plate

  • Montiel bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại học viện River Plate. Gonzalo Montiel ngày tham gia trận ra mắt chuyên nghiệp cho River Plate vào ngày 30 tháng 4 năm 2016, khi mới 19 tuổi. Trong mùa giải 2016/17, Montiel đóng một vai trò quan trọng cho River Plate tại Copa Argentina.
  • Ở các mùa giải tiếp theo, Montiel càng củng cố thêm vai trò hậu vệ phải tại River Plate, anh đã thi đấu suốt 12 trận trong giải đấu mà không bị thay thế, và cùng River Plate mùa giải thứ hai liên tiếp lọt vào trận chung kết Copa Libertadores.
  • Thi đấu cho đội một River Plate gần 6 mùa giải, Montiel có tổng cộng 139 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 6 bàn thắng.

Sevilla

  • Sau khi rời River Plate, Gonzalo Montiel đội hiện tại là Sevilla, khi vào ngày 13 tháng 8 năm 2021, câu lạc bộ của La Liga thông báo ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Montiel.
  • Kết thúc mùa giải đầu tiên tại Sevilla, Montiel có tổng cộng 28 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 1 bàn thắng.

Đội tuyển Argentina

  • Tháng 3 năm 2019, Gonzalo Montiel được HLV Lionel Scaloni gọi vào đội tuyển Argentina tham dự các trận giao hữu với Venezuela và Morocco. Anh có trận ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2019, trong trận đấu với Venezuela.
  • Ngày 11 tháng 6 năm 2021, Montiel được gọi vào đội tuyển Argentina tham dự Copa América năm 2021, anh thi đấu 4 trong số 7 trận đấu, bao gồm cả trận chung kết và cùng Argentina vô địch giải đấu.

Xem thêm:

Tiểu sử Nicolás González ngôi sao bóng đá Argentina

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết Tiểu sử Gonzalo Montiel ngôi sao bóng đá Argentina. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận