Tiểu sử Hugo Ekitike ngôi sao trẻ bóng đá Pháp

Sơ lược tiểu sử Hugo Ekitike – Hugo Ekitike sinh ngày 20 tháng 6 năm 2002 tại Reims, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, anh thi đấu ở vị trí tiền đạo.

Thông tin chi tiết tiểu sử Hugo Ekitike

Reims

  • Ngày 12 tháng 7 năm 2020, Ekitike ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Reims. Hugo Ekitike ngày tham gia trận đấu ra mắt cho Reims vào ngày 17 tháng 10 năm 2020, trong trận đấu với Lorient tại Ligue 1.
  • Ngày 29 tháng 1 năm 2021, Ekitike gia nhập câu lạc bộ Vejle Boldklub thuộc giải VĐQG Đan Mạch dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Ekitike thi đấu cho Vejle Boldklub được 11 trận với 3 bàn thắng trước khi trở lại Reims.
  • Đến 26 tháng 9 năm 2021, Ekitike trở lại Reims, anh ghi bàn thắng thứ hai và thứ ba cho Reims trong chiến thắng 3-1 trước Nantes. Thi đấu chuyên nghiệp cho Reims được gần 2 mùa giải, Ekitike có tổng cộng 28 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 11 bàn thắng.

Paris Saint-Germain

  • Sau khi rời Reims, Hugo Ekitike đội hiện tại là Paris Saint-Germain, khi vào ngày vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, Paris Saint-Germain (PSG) thông báo ký hợp đồng với Ekitike theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với một khoản tùy chọn mua với mức phí được báo cáo là 35 triệu euro, bao gồm tiền thưởng.

Sự nghiệp quốc tế

  • Hugo Ekitike hiện đang thi đấu cho U20 Pháp.

Xem thêm:

Tiểu sử Junior Dina Ebimbe ngôi sao trẻ bóng đá Pháp

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết Tiểu sử  Ekitike ngôi sao trẻ bóng đá Pháp . Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận