Tiểu sử Joshua Zirkzee ngôi sao trẻ Hà Lan

Sơ lược tiểu sử Joshua Zirkzee – Joshua Zirkzee tên đầy đủ là Joshua Orobosa Zirkzee, sinh ngày 22 tháng 5 năm 2001 tại Schiedam, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan, anh thi đấu ở vị trí tiền đạo.

Thông tin chi tiết tiểu sử Joshua Zirkzee

Bayern Munich

  • Joshua Zirkzee bắt đầu sự nghiệp bóng đá khi mới 5 tuổi với VV Hekelingen. Anh chuyển đến đội trẻ của Spartaan ’20 vào năm 2010. Sau đó, chuyển đến ADO Den Haag vào năm 2013, trước khi gia nhập học viện trẻ Feyenoord vào năm 2016. Một năm sau, Zirkzee rời học viện Feyenoord ở quê hương Hà Lan để gia nhập đội trẻ của Bayern Munich.
  • Ngày 1 tháng 3 năm 2019, Zirkzee ghi một hat-trick trong trận ra mắt Bayern Munich II. Chỉ một ngày sau, anh ghi bàn thắng quyết định cho đội U19 Bayern để đánh bại 1. FC Nürnberg với tỷ số 2–1.
  • Joshua Zirkzee ngày tham gia trận ra mắt đội một Bayern Munich vào ngày 11 tháng 12 năm 2019, trong trận đấu với Tottenham Hotspur ở vòng cuối cùng vòng bảng Champions League. Sau đó, anh có trận ra mắt Bundesliga vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, khi vào sân thay người ở phút 90 trong trận đấu với Freiburg, và ghi bàn thắng ngay khi vào sân.
  • Vào ngày 13 tháng 6 năm 2020, Zirkzee ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 2-1 của Bayern Munich trước Borussia Mönchengladbach. Zirkzee kết thúc mùa giải đầu tiên của mình tại Bayern với một cú ăn ba châu lục.
  • Thi đấu cho đội một Bayern Munich gần 2 mùa giải, Zirkzee có tổng cộng 16 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 4 bàn thắng.

Cho mượn tại Parma

  • Ngày 31 tháng 1 năm 2021, Joshua Zirkzee chuyển đến Parma theo hợp đồng cho mượn. Thỏa thuận bao gồm một tùy chọn để mua. Tuy nhiên, anh chỉ có 4 lần ra sân cho Parma.

Cho mượn tại Anderlecht

  • Sau khi rời Parma, Joshua Zirkzee đội hiện tại là Anderlecht, khi vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, Anderlecht thông báo ký hợp đồng với Zirkzee theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Bayern Munich.
  • Kết thúc mùa giải được cho mượn 2021/22 tại Anderlecht, Zirkzee có tổng cộng 47 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 18 bàn thắng.

Sự nghiệp quốc tế

  • Joshua Zirkzee từng thi đấu cho các đội trẻ Hà Lan, từ U15 đến U19, và U21 Hà Lan. Anh đang có tổng cộng 21 bàn thắng cho các đội trẻ.

Xem thêm:

Tiểu sử Gabriel Vidović ngôi sao trẻ Croatia

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết Tiểu sử Joshua Zirkzee ngôi sao trẻ Hà Lan. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận