Tiểu sử Kik Pierie ngôi sao bóng đá Hà Lan

Sơ lược tiểu sử Kik Pierie – Kik Pierie sinh ngày 20 tháng 7 năm 2000 tại Boston, Massachusetts, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan, anh thi đấu ở vị trí hậu vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Kik Pierie

SC Heerenveen

  • Pierie bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình với câu lạc bộ Heerenveen, Kik Pierie ngày tham gia ghi bàn thắng đầu tiên cho Heerenveen trong trận đấu với Feyenoord vào ngày 26 tháng 8 năm 2018.
  • Thi đấu cho Heerenveen được 3 mùa giải, Pierie có tổng cộng 62 lần ra sân cho câu lạc bộ, và ghi được 2 bàn thắng.

Ajax Amsterdam

  • Tháng 4 năm 2019, có thông báo rằng Pierie sẽ gia nhập Ajax Amsterdam vào mùa hè năm 2019, và ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ, phí chuyển nhượng được báo cáo ít nhất là 4 triệu euro.
  • Pierie thi đấu cho Jong Ajax khi gia nhập câu lạc bộ, có tổng cộng 22 lần ra sân, và ghi được 1 bàn thắng, trước khi được cho Twente mượn.

Cho Twente mượn

  • Kik Pierie đội hiện tại là Twente, khi vào ngày 16 tháng 7 năm 2020, Pierie gia nhập Twente theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, và anh hiện đang có 27 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Sự nghiệp quốc tế

  • Sinh ra ở Boston, Pierie đủ điều kiện để đại diện thi đấu cho Mỹ và Hà Lan, nhưng Pierie đã quyết định đại diện thi đấu cho các đội trẻ của Hà Lan, từ U15 đến U17, U19 và U20.

Xem thêm:

Tiểu sử Zidan Sertdemir ngôi sao bóng đá Đan Mạch

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết Tiểu sử Kik Pierie ngôi sao bóng đá Hà Lan. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận