Tiểu sử Nuno Tavares ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha

Sơ lược tiểu sử Nuno Tavares – Nuno Tavares tên đầy đủ là Nuno Albertino Varela Tavares, sinh ngày 26 tháng 1 năm 2000 tại Lisbon, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, anh thi đấu ở vị trí hậu vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Nuno Tavares

Benfica

  • Tavares thi đấu cho các đội trẻ của Casa Pia và Sporting CP trước khi chuyển đến Benfica. Nuno Tavares ngày tham gia trận ra mắt đội một Benfica vào ngày 4 tháng 8 năm 2019, trong trận đấu với Sporting. Anh có trận đấu đầu tiên tại Primeira Liga trong trận đấu trên sân nhà trước Paços de Ferreira.
  • Trong thời gian thi đấu tại Benfica, Tavares có tổng cộng 41 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ và ghi được 1 bàn thắng.

Arsenal

  • Ngày 10 tháng 7 năm 2021, Nuno Tavares gia nhập Arsenal theo hợp đồng trị giá 8 triệu bảng. Anh có trận ra mắt Premier League cho Arsenal vào ngày 13 tháng 8 năm 2021, trong trận đấu với Brentford. Tavares ghi bàn thắng đầu tiên cho Arsenal vào ngày 23 tháng 4 năm 2022, trong trận đấu với Manchester United.
  • Kết thúc mùa giải đầu tiên tại Arsenal, Tavares có tổng cộng 28 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 1 bàn thắng.

Cho Marseille mượn

  • Nuno Tavares đội hiện tại là Marseille, khi vào ngày 30 tháng 7 năm 2022, Tavares chuyển đến câu lạc bộ của Ligue 1 theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Tavares ghi bàn thắng cho Marseille trong trận ra mắt, trong chiến thắng 4–1 trên sân nhà trước Reims.

Sự nghiệp quốc tế

  • Tavares hiện đang thi đấu cho các đội trẻ của Bồ Đào Nha như U18, U19 và U21.

Xem thêm:

Tiểu sử Arnaud Kalimuendo ngôi sao trẻ bóng đá Pháp

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết Tiểu sử  Tavares ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận