Tiểu sử Przemysław Frankowski ngôi sao bóng đá Ba Lan

Sơ lược tiểu sử Przemysław Frankowski – Przemysław Frankowski sinh ngày 12 tháng 4 năm 1995 tại Gdańsk, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ba Lan, anh thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Przemysław Frankowski

Jagiellonia Białystok

  • Frankowski bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Lechia Gdańsk trước khi chuyển đến Jagiellonia Białystok vào ngày 1 tháng 8 năm 2014, với hợp đồng 3 năm. Przemysław Frankowski ngày tham gia trận ra mắt tại Europa League cho Jagiellonia Białystok vào ngày 9 tháng 7 năm 2015, trong chiến thắng 8–0 trước Kruoja Pakruojis.
  • Thi đấu cho Jagiellonia Białystok được 5 mùa giải, Frankowski có tổng cộng 153 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 28 bàn thắng.

Chicago Fire

  • Ngày 22 tháng 1 năm 2019, Przemysław Frankowski chuyển đến Chicago Fire, anh có trận ra mắt cho Chicago Fire trong trận đấu với LA Galaxy vào ngày 3 tháng 3 năm 2019.
  • Frankowski ghi bàn thắng đầu tiên cho Chicago Fire vào ngày 8 tháng 5 năm 2019, trong chiến thắng 5–0 trước New England Revolution. Frankowski có tổng cộng 64 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Chicago Fire, và ghi được 10 bàn thắng trước khi chuyển đến Lens.

Lens

  • Sau khi rời Chicago Fire, Przemysław Frankowski đội hiện tại là Lens, khi vào ngày 5 tháng 8 năm 2021, anh ký hợp đồng gia nhập câu lạc bộ của Ligue 1 với mức giá 2,3 triệu euro.
  • Kết thúc mùa giải đầu tiên tại Lens, Frankowski có tổng cộng 40 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, và ghi được 6 bàn thắng.

Đội tuyển Ba Lan

  • Przemysław Frankowski từng thi đấu cho U16, U18, U19, U20 và U21 Ba Lan, anh có trận đấu ra mắt đội tuyển Ba Lan trong trận giao hữu với Nigeria.

Xem thêm:

Tiểu sử Salim Ben Seghir ngôi sao trẻ bóng đá Pháp

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết Tiểu sử  Frankowski ngôi sao bóng đá Ba Lan. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây