Tiểu sử Reece James ngôi sao bóng đá Anh

Sơ lược về tiểu sử Reece James (sinh ngày 8 tháng 12 năm 1999) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Chelsea tại Premier League và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Thông tin chi tiết về Tiểu sử Reece James

James sinh ra ở Redbridge , Greater London, và theo học Trường Isleworth and Syon.Anh lớn lên trong 1 gia đình theo nghiệp bóng đá.Em gái của anh ấy, Lauren James cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho câu lạc bộ Chelsea F.C. Women,bố của anh ấy, ông Nigel cũng là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên.

Sự nghiệp Reece James bắt đầu khi gia nhập lò đào tạo của Chelsea khi mới 6 tuổi.Tháng 03 năm 2017 James chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp cho Chelsea,mùa giải 2017-2018 anh là đội trưởng U18 Chelsea giành FA Youth Cup và giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa của học viện. Anh ký hợp đồng mới 4 năm với câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2018.Cuối tháng đó,anh được cho mượn tại Wigan Athletic F.C. Ở đây anh chơi khá nổi bật và dành 3 giải thưởng của Wigan.

Reece James đội hiện tại là Chelsea, Reece James ngày tham gia trận ra mắt cho chelsea vào ngày 25 tháng 9 năm 2019 trong chiến thắng 7-1 trước Grimsby Town ở vòng 3 EFL Championship 2019–20.Anh có 2 đường kiến tạo và 1 bàn thắng.Anh trở thành cầu thủ Chelsea trẻ nhất từng ghi bàn tại UEFA Champions League trong trận hòa 4-4 với Ajax Amsterdam Vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, James ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League , trong chiến thắng 3-1 trước Brighton & Hove Albion.

Vào ngày 29 tháng 5, James đã giành chức vô địch Champions League đầu tiên khi Chelsea giành chiến thắng 1–0 trước Manchester City trong trận Chung kết UEFA Champions League 2020-2021 tại Porto.

Xem thêm:

Tiểu sử Guus Til ngôi sao bóng đá Hà Lan

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận