Tiểu sử Salim Ben Seghir ngôi sao trẻ bóng đá Pháp

Sơ lược tiểu sử Salim Ben Seghir – Salim Ben Seghir sinh ngày 24 tháng 2 năm 2003 tại Saint-Tropez, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, anh thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh.

Thông tin chi tiết tiểu sử Salim Ben Seghir

Nice

  •  Ben Seghir bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại Cogolinois, khi mới 6 tuổi, sau đó anh chuyển đến câu lạc bộ Nice từ năm 2016.

Ben Seghir ngày tham gia trận ra mắt chuyên nghiệp cho Nice vào ngày 29 tháng 11 năm 2020, trong trận đấu với Dijon tại Ligue 1.

  • Salim Ben Seghir có được 1 lần ra sân cho đội 1 Nice trước khi chuyển đến Marseille.

Marseille

  • Sau khi rời Nice,  Ben Seghir đội hiện tại là Marseille, khi vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, Ben Seghir ký hợp đồng gia nhập Marseille. Hơn 9 tháng sau khi gia nhập Marseille, Ben Seghir đã có những bước đi đầu tiên ở trận đấu chính thức trong màu áo Marseille, với chiến thắng trước Montpellier HSC.
  • HLV Jorge Sampaoli quyết định tung Ben Seghir vào sân trong những phút cuối, thay cho Amine Harit, và anh đã có 1 màn trình diễn thuyết phục, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho một trong những niềm hy vọng lớn nhất của Olympique de Marseille.

Sự nghiệp quốc tế

  • Sinh ra ở Pháp,  Ben Saghir là người gốc Maroc. Ben Saghir hiện đang thi đấu cho U17 Pháp, anh đang có 7 lần ra sân cho đội U17 và ghi được 1 bàn thắng.

Xem thêm:

Tiểu sử Oussama Targhalline ngôi sao trẻ bóng đá Ma-rốc

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết Tiểu sử  Ben Seghir ngôi sao trẻ bóng đá Pháp. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận