Tiểu sử Santiago Simón ngôi sao trẻ Argentina

Sơ lược tiểu sử Santiago Simón – Santiago Simón sinh ngày 13 tháng 6 năm 2002 tại José C. Paz, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina, anh thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Santiago Simón

River Plate

  • Santiago Simón bắt đầu chơi bóng từ khi còn bé, khi mới 4 tuổi tại Collerativa Tortuguitas. Sau đó, Simón gia nhập học viện của River Plate vào năm 2013, sau thời gian thử việc kéo dài được khoảng một tuần.
  • Simón trải qua 7 năm trong hệ thống đào tạo của câu lạc bộ River Plate. Tiếp đến, anh chuyển sang đội dự bị của câu lạc bộ, vào tháng 2 năm 2020. Simón ngày tham gia trận ra mắt River Plate vào ngày 14 tháng 2 năm 2020, trong trận đấu với câu lạc bộ Banfield.
  • Ngày 20 tháng 11 năm 2020, Simón được Huấn luyện viên Marcelo Gallardo đưa vào đội hình chính của River Plate tham dự giải Copa de la Liga, trong trận đấu với Banfield.

Sự nghiệp quốc tế

  •  Simón từng đại diện thi đấu cho đội U17 Argentina. Sau khi góp mặt trong trận giao hữu diễn ra vào tháng 10 năm 2018 với Mỹ, Simón đã được HLV Pablo Aimar chọn tham dự Giải vô địch U17 Nam Mỹ 2019.

Xem thêm:

Tiểu sử Giovanni Simeone ngôi sao bóng đá Argentina

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết Tiểu sử Santiago Simón ngôi sao trẻ Argentina. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận