Tiểu sử Thiago Almada ngôi sao trẻ Argentina

Sơ lược tiểu sử Thiago Almada – Thiago Almada tên đầy đủ là Thiago Ezequiel Almada, sinh ngày 26 tháng 4 năm 2001 tại Ciudadela, là một cầu thủ bóng đá người Argentina, anh thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Thiago Almada

Vélez Sarsfield

  • Almada gia nhập học viện thanh thiếu niên Vélez Sarsfield vào lúc 5 tuổi. Almada ra mắt chuyên nghiệp với câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2018.
  • Almada bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp cho đội một Vélez Sarsfield với vị trí tiền đạo cánh dưới thời HLV Gabriel Heinze. Trong 2 năm đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Gabriel Heinze, Almada đã xuất hiện trong 46 trận đấu và ghi được 9 bàn thắng.
  • Trong 2 mùa giải kế tiếp, kể từ khi chuyển sang đá tiền vệ, Almada có được 15 bàn thắng sau 42 trận ra sân cho Vélez Sarsfield.

Atlanta United

  • Sau khi rời Vélez Sarsfield, Almada đội hiện tại là Atlanta United, khi vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, Vélez Sarsfield thông báo đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Atlanta United về việc chuyển nhượng Almada trước vào tháng 2 năm 2022. Vụ chuyển nhượng được cho là có giá trị kỷ lục 16 triệu đô la, được Atlanta chính thức công bố vào ngày 9 tháng 2 năm 2022.
  • Thiago Almada ngày tham gia trận ra mắt chính thức cho Atlanta vào ngày 14 tháng 2 năm 2022, trong một trận đấu trước mùa giải gặp C.D. Guadalajara, trong chuyến du lịch trước mùa giải của Atlanta ở Mexico.
  • Ngày 15 tháng 3 năm 2022, Almada có trận ra mắt giải MLS trước đội mở rộng Charlotte FC. Ngày 19 tháng 3 năm 2022, Almada ghi bàn thắng đầu tiên cho Atlanta United tại MLS, trong trận hòa 3-3 trước CF Montreal.

Sự nghiệp quốc tế

  • Thiago Almada thi đấu cho U20 Argentina vào năm 2019, và U23 Argentina vào năm 2021. Anh cũng có tên trong danh sách Olympic Argentina tham dự Olympic Tokyo 2020, và được đánh giá là một trong những cầu thủ nổi bật nhất trong thành phần Olympic Argentina tham dự giải đấu.

Xem thêm:

Tiểu sử Nico Paz ngôi sao trẻ Argentina

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết Tiểu sử Thiago Almada ngôi sao trẻ Argentina. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận