Tiểu sử Zidan Sertdemir ngôi sao bóng đá Đan Mạch

Sơ lược tiểu sử Zidan Sertdemir – Zidan Sertdemir tên đầy đủ là Batuhan Zidan Sertdemir, sinh ngày 4 tháng 2 năm 2005, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch, anh thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Thông tin chi tiết tiểu sử Zidan Sertdemir

Các đội trẻ

  • Zidan Sertdemir bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ lò đào tạo trẻ Brøndby khi mới 7 tuổi, anh chuyển đến học viện của Nordsjælland vào năm 12 tuổi, trước khi gia nhập câu lạc bộ Bayer Leverkusen của Đức.

Bayer Leverkusen

  • Sau khi rời Nordsjælland,  Sertdemir đội hiện tại là Bayer Leverkusen, khi anh chuyển đến câu lạc bộ nước Đức vào ngày 15 tháng 6 năm 2021 với hợp đồng 3 năm.
  •  Sertdemir ngày tham gia trận đấu ra mắt Bayer Leverkusen tại giải Bundesliga vào ngày 7 tháng 11 năm 2021, trong trận đấu với Hertha Berlin, khi mới 16 tuổi 276 ngày, là cầu thủ trẻ nhất từng ra mắt cho Bayer Leverkusen tại Bundesliga, và là cầu thủ trẻ thứ hai trong giải đấu sau Youssoufa Moukoko.
  • Kết thúc mùa giải đầu tiên tại Bayer Leverkusen, Sertdemir có 3 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Sự nghiệp quốc tế

  • Sinh ra ở Đan Mạch, Sertdemir là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Anh đang thi đấu cho các đội trẻ của Đan Mạch như U16, U17 và U19.

Xem thêm:

Tiểu sử Nadiem Amiri ngôi sao bóng đá người Đức

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết Tiểu sử  Sertdemir ngôi sao bóng đá Đan Mạch. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận