Tin nóng Martin Odegaard sẽ ngồi ngoài ở trận derby London

Giữa tuần này, Arsenal sẽ có cuộc đụng độ không hề dễ dàng vớ West Ham trong khuôn khổ Carabao Cup. Đụng độ ” Búa Tạ ” chưa bao giờ là dễ dàng với Pháo Thủ.

Đội trưởng Arsenal Martin Odegaard vừa ngồi dự bị ở trận gặp Sheffield United do ảnh hưởng của chấn thương hông. Mùa này, Arsenal liên tục cài ải trên nhiều mặt trận, Ngoại Hạng Anh và đặc biệt là Champion Leage.

Arsenal đang giử ngôi đầu bảng ở Champion League và vị trí thứ 2 ở Premier League, chỉ xếp sau Tottenham. Do đó, HLV Mikel Arteta có thể để nhiều trụ cột ở đội hình chính ngồi dự bị trong khuôn khổ Carabao Cup.

Phong độ của West Ham hiện tại cũng khá tệ. Búa Tạ đã có 3 thất bại liên tiếp, gần nhất là thất bại trước Everton hôm chủ nhật 29/10. Đoàn quân của David Moyes đang rất cần một chiến thắng để giật lại tin thần và giữ lại chiếc ghế HLV cho cựu chiến lược gia clb Manchester United này.

Với việc Arsenal rất có thể sẽ dùng đội hình 2 đá Carabao Cup. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để búa tạ có chiến thắng đầu tiên sau chuỗi thành tích bết bát.

Carabao Cup chính là danh hiệu mà đội chủ sân Old Stanford đoạt được ở mùa giải năm trước.

Xem thêm: Pep hối thúc bộ sậu Man City mua liền Messi nước Đức

# Xem thêm

Viết một bình luận